Tin mới

Cô gái trẻ nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh, nội dung khiến nhiều người xót xa

Chủ nhật, 21/03/2021, 10:38 (GMT+7)

Tối qua (20/3), mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc một cô gái sinh năm 2000 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tại cầu Hòa An, Đồng Nai khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

Theo thông tin ban đầu, cô gái để lại vật dụng và giấy tờ tùy thân có tên Trần Thị T. (sinh năm 2000, thường trú tại Đồng Nai). Cạnh đó là điện thoại để ảnh cá nhân của cô gái và một người đàn ông, kèm một bức thư tuyệt mệnh.

Vật dụng cá nhân cô gái trẻ để lại. Ảnh: FB
Vật dụng cá nhân cô gái trẻ để lại. Ảnh: FB

Trong bức thư, nạn nhân cho biết cô đã phải chịu rất nhiều ấm ức. "Cuộc sống này quá mệt mỏi rồi, vùng vẫy ngoài xã hội đã khổ lại còn bị người ta hợp sức lại hãm hại. Không ai sống cho ai được, bạn không phải là người ta, nên bạn không biết được, không cảm nhận được họ đã trải qua những gì? Đúng hay sai thì có trời biết, đất biết, mọi người và lương tâm mọi người biết.

Nội dung bức thư khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ảnh: FB
Nội dung bức thư khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ảnh: FB

Ngu suốt thời gian dài vậy đủ rồi. Miệng của mọi người không ai cấm mọi người nói, nhưng suy nghĩ là nơi riêng tư, bạn không thể dùng bùa ngải để nghe và bắt người ta làm và suy nghĩ theo cách bạn muốn. Tôi mong sẽ không còn ai là nạn nhân sau chuyện này nữa.

Con mệt mỏi lắm rồi con sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Mẹ đừng khổ vì con nữa. Miệng lưỡi thiên hạ sắc lắm, không dùng dao mà lại có thể giết được người

Tôi sai tôi chịu còn ai sai với tôi cũng sẽ phải chịu", cô gái viết.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Công tác tìm kiếm diễn ra trong đêm.

Sự việc đau lòng khiến nhiều người không khỏi tiếc thương cho cô gái trẻ xinh đẹp. Nhiều người hy vọng cô gái chỉ để lại đồ cá nhân rồi đi đâu đó, chứ không nhảy cầu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news