Cô gái về khuya không thể vào phòng trọ, được anh GrabBike chở đi tìm gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ mà không lấy tiền

Đi xem phim về muộn khi nhà trọ đã khóa cửa, 2 cô gái đã gặp được anh Grab tốt bụng chở đi tìm thuê nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ trong đêm mà không lấy tiền. Dù không thuê được phòng nghỉ nhưng hành động nhiệt tình và tốt bụng của chàng xe ôm công nghệ khiến nhiều người xôn xao.

Đi xem phim về muộn khi nhà trọ đã khóa cửa, 2 cô gái đã gặp được anh Grab tốt bụng chở đi tìm thuê nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ trong đêm mà không lấy tiền. Dù không thuê được phòng nghỉ nhưng hành động nhiệt tình và tốt bụng của chàng xe ôm công nghệ khiến nhiều người xôn xao.

Không ít lần, chúng ta đọc được những câu chuyện cảm động hay bắt gặp những anh chàng xe ôm tốt bụng. Mới đây, câu chuyện về anh chàng GrabBike tốt bụng sẵn sàng chở cô gái rong ruổi đi vào gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ trong đêm mà không lấy tiền được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, do hai chị em đi xem phim về muộn, nhà trọ đã khóa cửa nên hai chị em đành tìm thuê nhà nghỉ bên ngoài. Rất may gặp anh xe ôm Grab chở hai chị em qua nhiều con phố để thuê phòng. Tuy nhiên do vào cuối tuần, các nhà nghỉ đều hết phòng hoặc đóng cửa vì đã khuya. Cuối cùng, hai cô gái đành trú nhờ tại một quán bún bên đường chờ trời sáng để về nhà.

Nhưng điều đặc biệt hơn cả là dù chở 2 vị khách đi nhiều phố tìm thuê phòng như vậy nhưng anh chàng Grab lại từ chối nhận tiền xăng, khiến cô gái vô cùng áy náy.

Cô gái về khuya không thể vào phòng trọ, được anh GrabBike chở đi tìm gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ mà không lấy tiền 1

Ảnh chụp màn hình

"4h00 ngày 21/10. Thì ra cuộc sống vẫn còn vô số người tốt!!

Hôm qua mình với chị gái đi xem phim về muộn, về tới trọ là 1h đêm và phòng trọ đóng cửa. Anh Grap này giúp mình tìm không dưới 50 cái nhà nghỉ, đi suốt 4h đồng hồ trong thời tiết lạnh của Hà Nội.

Tới 4h thì mình đành mạnh dạn tá túc bà bán bún chờ tới sáng, còn anh Grab thì về, không lấy 1 đồng tiền xăng nào vì 2 chị em mình là sinh viên, tên cũng không cho biết!

Cô gái về khuya không thể vào phòng trọ, được anh GrabBike chở đi tìm gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ mà không lấy tiền 2

Anh Grab nhiệt tình chở 2 vị khách đi tìm thuê phòng nghỉ suốt 4 tiếng đồng hồ mà không lấy chút tiền xăng nào

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có những lúc con người lâm vào đường cùng nhưng tôi tin Hà Nội vẫn còn nhiều người tốt lắm", đoạn chia sẻ của tài T.H.M trên mạng xã hội.

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cuối cùng 2 cô gái vẫn không tìm được phòng thuê trọ, nhưng sự giúp đỡ vô tư và nhiệt tình của anh GrabBike tốt bụng khiến nhiều nhiều xôn xao.

Cô gái về khuya không thể vào phòng trọ, được anh GrabBike chở đi tìm gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ mà không lấy tiền 3

Quán bún riêu hai cô gái đã ngồi lại chờ trời sáng để trở về phòng trọ của mình

Liên hệ với cô gái tên Hoàng Mai - vị khách nữ trong câu chuyện trên cho biết, "Do xem phim về muộn quá, nhà trọ đóng cửa nên hai chị em tính đi thuê phòng. Lúc đang đi trên đường tìm nhà nghỉ thì thấy anh Grab đấy đỗ đó nên hỏi xem có biết nhà nghỉ nào giá bình dân quanh đây không đưa mình thì sau đó sẽ gửi lại tiền".

Cô gái về khuya không thể vào phòng trọ, được anh GrabBike chở đi tìm gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ mà không lấy tiền 4

Hoàng Mai - vị khách nữ trong câu chuyện trên

Hoàng Mai cũng cho biết, tài xế GrabBike chở hai chị em cô đi rất nhiều phố như Trần duy Hưng, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Mễ Trì, Mai Dịch... mỗi phố đều vào 5 - 6 nhà nghỉ nhưng vẫn không thuê được phòng.

"Tìm đến tận 4h sáng mà không được phòng để thuê nên hai chị em quyết ngồi lại quán bún riêu của một bác ven đường đến hơn 5h mới trở về phòng trọ, còn anh GrabBike ra về mà không lấy tiền xăng khiến mình khá áy náy.

Mình là sinh viên không có nhiều tiền, lúc đó cũng muốn xin số điện thoại của anh ấy để cảm ơn nhưng anh ấy nhất quyết không cho. Mình cũng mong sẽ tìm được anh Grab tốt bụng đã giúp hai chị em trong đêm lạnh đó để cảm ơn và gửi chút tiền xăng xe lại cho anh", Mai cho hay.

KA

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục