Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017

Với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, hiền dịu, thí sinh Thanh Thanh trong đêm chung kết Sao Mai 2017 khiến khán giả ồ lên vì sự xuất hiện của cô như một… hoa hậu cùng phần trình diễn cuốn hút khán giả.

Với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, hiền dịu, thí sinh Thanh Thanh trong đêm chung kết Sao Mai 2017 khiến khán giả ồ lên vì sự xuất hiện của cô như một… hoa hậu cùng phần trình diễn cuốn hút khán giả.

Tối 9/9, Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng diễn ra lúc 20h với sự tranh tài của 9 thí sinh để giành tấm vé có mặt tại đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tháng 10.

9 thí sinh cạnh tranh trong đêm Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 dòng nhạc Thính phòng là: Hoàng Thị Lan Anh, Nguyễn Sỹ Nhật, Lại Thị Hương Ly, Phan Thị Dịu, Đỗ Thị Thanh Hoa, Lê Thị Nhung, Hà Thị Phượng, Vũ Thị Thanh Thanh và Ngô Thế Hùng. Trong đó, Hà Thị Phượng và Đỗ Thị Thanh Hoa là thí sinh người Việt Nam tại nước ngoài.

Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 1
Thanh Thanh đặc biệt gây ấn tượng với khán giả cùng ca khúc Sông Dakrong mùa xuân về.

Các phần biểu diễn khá đồng đều, nhưng trong đó vẫn có một số tiết mục thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Đầu tiên phải kể đến giọng ca Vũ Thị Thanh Thanh (SBD 09) với ca khúc Sông Dakrông mùa xuân về. Thanh Thanh lựa chọn một ca khúc đậm chất thính phòng và khán giả thường nghe thể hiện bởi các giọng nam. Hiếm có giọng ca nữ thể hiện ca khúc này mà gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực như Vũ Thị Thanh Thanh. Với bản phối ca khúc mới lạ, Thanh Thanh khiến cả khán phòng như rạo rực. 

Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 2

Trong đêm chung kết thính phòng, Thanh Thanh mang số báo danh 09 là thí sinh duy nhất diện áo dài lên sân khấu, cô chọn cho mình bộ áo dài cách điệu lạ mắt với các hoạ tiết thổ cẩm nền nã.

Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 3
 
Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 4

Với vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, hiền dịu, cô khiến khán giả ồ lên vì sự xuất hiện của cô như một… hoa hậu, phần trình diễn cuốn hút khán giả.

Sau phần tranh tài gay cấn, cuối cùng, ban giám khảo đã lựa chọn được 4 giọng ca góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 là Vũ Thị Thanh Thanh, Hương Ly, Lê Thị Nhung và Thanh Hoa (Đỗ Tố Hoa). Rất bất ngờ là cả 4 giọng ca đều là nữ.

Vũ Thị Thanh Thanh được đánh giá là có cả giọng hát và hình ảnh khá nổi bật, cô là người được đọc tên cuối cùng trong số 4 thí sinh được lựa chọn khiến khán phòng như vỡ oà. Bản thân Thanh Thanh chia sẻ sau hậu trường là tim cô như muốn… rớt vì hồi hộp.

Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 5
Thanh Thanh không kìm được nước mắt khi tên mình được xướng lên.
Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 6
 
Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 7
 
Cô gái xinh như Hoa hậu vào chung kết xếp hạng sao mai 2017 8

 Ở hậu trường, vẻ xinh đẹp của Thanh Thanh cũng liên tục lọt vào ống kính của phóng viên ảnh.

Cả 4 thí sinh sẽ chuẩn bị cho đêm Chung kết xếp hạng của Sao Mai 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục