Cô giáo 9X xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng

Bức ảnh của Ngọc Phượng đã thu hút 600.000 lượt xem, 31.000 lượt like và hàng ngàn bình luận.

Bức ảnh của Ngọc Phượng đã thu hút 600.000 lượt xem, 31.000 lượt like và hàng ngàn bình luận.

 

Những ngày gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, hình ảnh cô giáo trẻ xinh đẹp, trong trang phục áo dài hồng được dân mạng chuyền tay nhau. Trong hình, cô giáo xuất hiện giản dị cùng các học sinh trong lớp học dịp khai trường. Bức ảnh này nhanh chóng gây sốt với hơn 600.000 lượt xem, 31.000 lượt like và hàng ngàn bình luận.

Cô giáo trẻ trong bức ảnh có tên là Đỗ Ngọc Phượng, sinh năm 1990, hiện là giáo viên lớp 1 tại trường tiểu học Suối khoáng (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Ngọc Phương khá bất ngờ khi bức ảnh chụp mình cùng các học sinh trong ngày khai trường được nhiều dân mạng chia sẻ. Phượng cũng cho biết, chỉ vài ngày sau khi bức ảnh được đăng tải, Facebook của cô được nhiều người biết tới, lượng kết bạn, theo dõi tăng vọt.

Cô giáo 9X xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng 6

Cô giáo xinh xắn gây sốt dân mạng.

Trường tiểu học Suối khoáng là nơi đầu tiên Ngọc Phượng công tác, trải qua nửa năm gắn bó, Phượng có không ít kỉ niệm với học trò tại ngôi trường này. Cô giáo 9X chia sẻ: “Mỗi ngày đến lớp, nhìn thấy gương mặt ngây ngô, sự phấn khích khi tiếp thu bài vở của học trò là mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây là động lực to lớn giúp mình thêm yêu quý và kiên trì với nghề giáo”.

Ngoài dạy các kiến thức căn bản, Phượng còn giúp học trò của mình chữa nói ngọng, nói lắp. Sử dụng phương pháp thường xuyên giao tiếp, sai chỗ nào, sữa chỗ đó, Ngọc Phượng đã giúp nhiều học sinh trò chuyện trôi chảy hơn.

Cô giáo 9X xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng 7

Nét chữ đẹp như in của cô giáo trẻ.

Phương pháp đứng lớp của Ngọc Phượng là yêu thương và làm cho học trò quý mình. Bởi một khi đã quý, đã thương thì cô giáo nói gì học trò cũng nghe lời. Về hiện tượng nhiều giáo viên hiện nay ra tay bạo hành học sinh ngay trong lớp học, cô giáo trẻ tâm sự: “Mình thật sự cảm thấy bức xúc, học trò cũng như con cái mình, có nhiều cách để dạy dỗ chứ không phải cứ phải dùng bạo lực”.

Hiện tại, Ngọc Phương chưa có nhiều dự định mới, mục tiêu phấn đấu trong tương lai là cố gắng làm tốt công việc và nhiệm vụ của một nhà giáo trẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục