Có lẽ Minh Tú không nên lấy bệnh hở van tim ra làm "vũ khí" chiêu dụ thí sinh "The Face"

Minh Tú từng được mệnh danh là "Thánh xỉu" nên cô muốn tái sử dụng hình ảnh này trong tập 1 "The Face Vietnam 2017" hay chăng?

Minh Tú từng được mệnh danh là "Thánh xỉu" nên cô muốn tái sử dụng hình ảnh này trong tập 1 "The Face Vietnam 2017" hay chăng?

Trước khi trở thành HLV " - 2017", Minh Tú đã là thí sinh của " 2017" và hiện tại đang ở top 5. Tại cuộc thi này, cô được mệnh danh là "Thánh xỉu" khi ở 3 tập đầu mà cô đã ngất xỉu đến 2 lần do căn bệnh hở van tim.

Có lẽ Minh Tú không nên lấy bệnh hở van tim ra làm 'vũ khí' chiêu dụ thí sinh 'The Face' 1
 
Có lẽ Minh Tú không nên lấy bệnh hở van tim ra làm 'vũ khí' chiêu dụ thí sinh 'The Face' 2

Minh Tú được mệnh danh "Thánh xỉu" do căn bệnh hở van tim

Và có lẽ Minh Tú cũng sử dụng biệt danh "Thánh xỉu" của mình như một dấu ấn riêng để chiêu dụ thí sinh khi đến với "The Face Vietnam". Có đến 2 lần Minh Tú nhắc đến căn bệnh hở van tim khi ngồi trên ghế nóng. Một lần là lúc cô muốn chiêu dụ thí sinh Đồng Ánh Quỳnh, còn lần khác là với thí sinh Tú Hảo.

Phải chăng nữ HLV muốn sử dụng chiêu bài này để khiến các thí sinh phải chọn về đội mình?

 

Minh Tú hai lần nhắc đến căn bệnh của mình ở 17:43 và 30:18

Có lẽ Minh Tú không nên lấy bệnh hở van tim ra làm 'vũ khí' chiêu dụ thí sinh 'The Face' 3
 
Có lẽ Minh Tú không nên lấy bệnh hở van tim ra làm 'vũ khí' chiêu dụ thí sinh 'The Face' 4

Phải chăng nữ HLV muốn tạo "áp lực" cho thí sinh chọn về đội mình?

Ở góc nhìn khó tính, có lẽ căn bệnh hở van tim không nên coi là một "chiêu bài" để đem ra lôi kéo thí sinh. Đây là một vấn đề về sức khỏe cần được nhìn nhận nghiêm túc hơn, cần được coi trọng và chăm sóc. Việc đùa hơi quá về sức khỏe đôi khi tạo nên một tình huống không thực sự công bằng, tạo cảm giác kêu gọi sự thương cảm, điều mà chắc chắn không ai mong muốn, từ người nói cho tới các thí sinh.

Có thể Minh Tú chỉ muốn nói lên sự mong chờ rất lớn, sự kì vọng, tha thiết muốn thí sinh về đội nên đưa cả những điểm yếu của mình ra chia sẻ. Tuy nhiên, Minh Tú hãy yên tâm rằng, các thí sinh chọn cô luôn luôn là vì chuyên môn và cá tính, không phải là những câu chuyện bên lề như thế này đâu!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục