Con gái giàu có, nổi tiếng nhưng cha ruột Giang Hồng Ngọc vẫn chạy Grab, Uber

Mỗi lần Giang Hồng Ngọc đi diễn xa, cha cô ở nhà đều tranh thủ chạy Uber, Grab. Ban đầu, ông giấu con gái vì không muốn cô áy náy hay xấu hổ với mọi người nhưng Giang Hồng Ngọc lại không ngại ngần về việc đó.

Mỗi lần Giang Hồng Ngọc đi diễn xa, cha cô ở nhà đều tranh thủ chạy Uber, Grab. Ban đầu, ông giấu con gái vì không muốn cô áy náy hay xấu hổ với mọi người nhưng Giang Hồng Ngọc lại không ngại ngần về việc đó. 

Từ ngày nổi tiếng, Giang Hồng Ngọc miệt mài chạy show để kiếm tiền mua nhà mua xe. Khi có xe hơi, cả nhà luôn đồng hành cùng nhau. Giải vàng The Remix luôn tâm niệm, dù khổ thế nào cũng phải làm những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ vì họ đã quá vất vả vì cô.

Mỗi khi đi nước ngoài lưu diễn, Giang Hồng Ngọc luôn muốn đưa cha mẹ cùng đi. Niềm mơ ước của cha cô là được nghe con gái hát trên các sân khấu lớn những bài nhạc xưa mà ông yêu mến. 

Con gái giàu có, nổi tiếng nhưng cha ruột Giang Hồng Ngọc vẫn chạy Grab, Uber 1

Giang Hồng Ngọc luôn rất gần gũi, thân thiết bên cha.

Mỗi lần Giang Hồng Ngọc đi diễn xa, cha cô ở nhà đều tranh thủ chạy Uber, Grab. Ban đầu, ông giấu con gái vì không muốn cô áy náy hay xấu hổ với mọi người nhưng Giang Hồng Ngọc lại không ngại ngần về việc đó. Cô biết cha ở nhà một mình cảm thấy buồn nên động viên ông làm những gì ông thấy vui và phù hợp với sức khỏe của mình. "Cha tôi chạy xe cho khác, bật đĩa Giang Hồng Ngọc lên và tiếp thị luôn về con gái. Tôi cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của ông. Hiện tại, chị em tôi đã đủ lo cho cha mẹ nhưng cha tôi vẫn muốn đi làm kiếm tiền. Tôi tôn trọng ý kiến của cha, muốn cha có một khoản riêng để ông thoải mái sử dụng và có niềm vui khi vợ con vắng nhà".

Gần đến ngày của cha nhưng Giang Hồng Ngọc và mẹ đang ở Mỹ trong chuyến lưu diễn và làm album mới. Rất bận rộn với công việc nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn tranh thủ đưa mẹ đi mua quà gửi về Việt Nam cho cha. 

Con gái giàu có, nổi tiếng nhưng cha ruột Giang Hồng Ngọc vẫn chạy Grab, Uber 2
 
Con gái giàu có, nổi tiếng nhưng cha ruột Giang Hồng Ngọc vẫn chạy Grab, Uber 3
Giang Hồng Ngọc cùng mẹ đi chọn quần áo cho bố.

Giang Hồng Ngọc bắt đầu con đường âm nhạc từ năm 14 tuổi, chính vì vậy, mỗi bước chân trong sự nghiệp đều có sự đồng hành của cha mẹ.Dù nhỏ tuổi nhưng ý thức được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Giang Hồng Ngọc xin đi hát kiếm tiền phụ thêm cha mẹ và được các thầy ưu ái giới thiệu đi hát tại các tụ điểm tiệc cưới, thôi nôi, đầy tháng...

Đồng hành với cô bé 14 tuổi là người cha trên chiếc Suzuki cũ mua lại với giá 7 triệu đồng. "Cha tôi đậu xe ngoài đầu đường nhà hàng ở huyện Hóc Môn, quận 12 mà tôi làm MC chương trình Hát với nhau để đợi tôi hàng đêm. Có hôm trời mưa to gió lớn, tôi sợ cha có chuyện nên chạy ra đứng nép bên hông xem thì thấy cha lấy áo mưa đem theo trải dài trên xe nằm đợi đón đứa con gái về thường. Chương trình kết thúc lúc 23h, khi tôi ra tới nơi đã thấy cha ướt gần hết, người tím tái vì lạnh, nghĩ lại vẫn thấy thương rơi nước mắt" - Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào.

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục