Con trai Chân Tử Đan: "Tôi không bao giờ nhận người đàn ông đó là cha"

Chân Văn Trác, con trai đầu lòng của Chân Tử Đan cho biết anh sẽ không bao giờ nhận cha kể cả khi có ngày tài tử võ thuật nổi tiếng bị tàn phế.

Chân Văn Trác, con trai đầu lòng của Chân Tử Đan cho biết anh sẽ không bao giờ nhận cha kể cả khi có ngày tài tử võ thuật nổi tiếng bị tàn phế.

Chân Văn Trác sinh năm 1995, thời điểm khi bố mẹ đã ly hôn. Từ nhỏ sức khỏe của Châu Văn Trác đã không tốt, nhưng anh chưa bao giờ được cha ruột đoái hoài.

Con trai Chân Tử Đan: 'Tôi không bao giờ nhận người đàn ông đó là cha' 1
Chân Văn Trác - con trai Chân Tử Đan

Năm 2013, Chân Văn Trác bị tràn khí màng phổi phải phẫu thuật khẩn cấp. Rơi cảnh túng thiếu, Lương Tịnh Từ van xin Chan Tử Đan giúp đỡ nhưng tài tử võ thuật hoàn toàn dửng dưng.

“Năm đó, Chân Tử Đan nói với vợ cũ không rảnh rồi tắt máy”, một nguồn tin chia sẻ trên trang Sina. Điều đáng nói là ngay sau đó, báo chí đăng tải hình ảnh cho thấy ở cùng thời điểm ấy, diễn viên Diệp Vấn đang dùng tiệc tối với nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y.

Trang Toutiao cho hay sự việc này để lại vết thương lòng quá lớn đối với Chân Văn Trác. Ở tuổi 22, anh đã không còn nghĩ đến chuyện có một người cha nổi tiếng.

Con trai Chân Tử Đan: 'Tôi không bao giờ nhận người đàn ông đó là cha' 2
Chân Tử Đan.

Trước đó, Chân Tử Đan luôn phủ nhận cáo buộc vô trách nhiệm với con trai đầu lòng. Anh cho biết mỗi tháng đều chu cấp 40.000 NDT cho vợ cũ cùng con trai.

“Số tiền này đủ để hai mẹ con sống dư dả và đảm bảo cả chi phí cho người giúp việc. Nhà cũ của hai vợ chồng khi xưa tôi cũng đưa cho cô ấy. Có những điều không nói ra không có nghĩa tôi vô tâm, chỉ là công việc quá bận rộn”, Chân Tử Đan nhấn mạnh. 

Phản hồi này đã vấp phải không ít ý kiến chỉ trích từ dư luận và người hâm mộ điện ảnh Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng tình cha con không thể chỉ được thay thế bằng tiền chu cấp.

Chân Tử Đan có tiếng là nghệ sĩ nể vợ và yêu chiều hai con. Cuộc hôn nhân của anh và cựu hoa hậu Uông Thi Thi là đề tài được báo chí ca tụng suốt những năm qua. Song, Chân Tử Đan lại hứng đủ thị phi vì cái tiếng vô trách nhiệm với vợ cũ Lương Tịnh Từ và cậu con trai riêng tên Chân Văn Trác.

Chân Tử Đan và người vợ đầu Lương Tịnh Từ kết hôn năm 1993. Nhưng hai năm sau đó, họ đã đường ai nấy đi. Chân Tử Đan kiên quyết ly hôn dù vợ đang mang thai.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục