Con trai Giám đốc Công an Cà Mau lên tiếng sau vụ ẩu đả

Đuổi kịp thanh niên va quẹt xe khiến chị gái và con của mình ngã xuống đường, Kiệt vung tay hành hung. Con trai Giám đốc Công an Cà Mau sau đó cũng bị người dân đánh gãy răng.Sáng 3/3, đại tá Nguyễn Văn Tươi - Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau - cho biết con trai của mình là Nguyễn Văn Kiệt (34 tuổi, ngụ phường 5, TP Cà Mau) có lỗi một phần khi đánh đôi nam nữ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, theo ông lỗi này là bộc phát vì Kiệt thấy chị gái với con trai và một đứa cháu bị va quẹt xe té xuống đường nên bực tức.

"Đôi nam nữ gây tai nạn nhưng không dừng lại xem nạn nhân có bị gì hay không mà bỏ chạy. Kiệt thấy vậy thì bực tức, đuổi theo hỏi chuyện rồi xảy ra xô xát. Giận gì thì giận chứ đánh người ta là không đúng", người đứng đầu Công an tỉnh Cà Mau nói.

Kết quả xác minh ban đầu của Công an TP Cà Mau và Công an phường 5 cho thấy sau khi hành hung đôi nam nữ thì Kiệt bị nhiều người vây đánh. Anh này sau đó nhập viện, giấy chứng nhận thương tích xác định bị đa chấn thương phần mềm và gãy răng số 3, hàm trên. Trò chuyện với phóng viên, Kiệt cho biết chiều mùng 7 Tết anh cùng chị gái Nguyễn Kim Cương đi chơi. Lúc này chị Cương chở con trai học lớp 2 với bé 2 tuổi là con của Kiệt.

"Đến ngã tư đường Huỳnh Ngọc Điệp - Nguyễn Thái Bình có thanh niên chở theo cô gái gây tai nạn với chị Cương khiến 3 người ngã nhào. Con tôi chấn thương đầu phải nằm viện một đêm, chị Cương bị gãy một ngón chân", Kiệt kể. Người gây tai nạn sau đó bỏ chạy qua đường 1/5 (ven hồ Vân Thủy). Kiệt một mình đuổi theo đến cuối đường số 1 (giáp hẻm 78 đường Nguyễn Ngọc Sanh) thì bắt kịp. "Vì quá giận nên tôi vung tay đánh vào vai thanh niên gây tai nạn rồi quay qua tát vô mặt cô gái đi cùng. Thấy vậy, có 2 người đang nhậu trong hẻm chạy ra bênh vực, đánh tôi bằng chai bia", con trai Giám đốc Công an tỉnh cho biết. 

Theo anh này, trong lúc hỗn loạn thì ông Thạch Sến (52 tuổi, ở phường 5, TP Cà Mau) lao vào đánh mình. "Sự việc xảy ra gần 20 phút, tôi chỉ biết lấy tay ôm đầu đỡ ra khi bị hơn chục người đấm, đá túi bụi", Kiệt nói. Sau khi sự việc xảy ra, ông Tươi kêu con trai đi thăm ông Sến đang điều trị vết thương ở bệnh viện. Tuy nhiên, Kiệt cho rằng mình không sai nên không đi.

Em gái của ông Tươi đã đến nhà ông Sến thăm hỏi, hỗ trợ chi phí điều trị nhưng gia đình này không nhận. Trưa 3/3, phóng viên trở lại hiện trường trong đường số 1 và hẻm 78 nhưng người dân nơi đây từ chối kể lại chuyện xô xát. Gia đình ông Sến cũng né tránh, không tiếp xúc báo chí. Phóng viên cũng đến nhà ông Nguyễn Thanh Tòng (trưởng khóm 7, phường 5, TP Cà Mau) và ông Huỳnh Văn Dẫn (trưởng tổ 12, khóm 7) nhưng 2 ông này đều nói rằng không nắm được vụ việc. Trong khi đó nhà ông Dẫn gần hẻm 78 và trụ sở khóm 7 cách nơi Kiệt xô xát chỉ khoảng 200 m.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục