Tin mới

Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm chính thức về Việt Nam sống cùng mẹ và bố dượng

Thứ hai, 06/08/2018, 14:54 (GMT+7)

Jennifer Phạm vừa chia sẻ hình ảnh con trai Bảo Nam nhập học tại một trường quốc tế ở Việt Nam.

Jennifer Phạm vừa chia sẻ hình ảnh con trai Bảo Nam nhập học tại một trường quốc tế ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ chia sẻ bức ảnh con trai Bảo Nam đang đứng trước cổng một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội với lời chú thích: "Chuẩn bị nhập học cho anh bạn nhà em".

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ chia sẻ bức ảnh con trai Bảo Nam đang đứng trước cổng một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội với lời chú thích: "Chuẩn bị nhập học cho anh bạn nhà em".

Trong ảnh, câu bé Bảo Nam phổng phao trông thấy, gương mặt có chút ngượng ngùng trước ống kính. Rất nhiều bạn bè, người thân của Jennifer Phạm đã vào khen ngợi cậu bé và chúc mừng Jennifer đã được đoàn tụ cùng con sau nhiều năm xa cách.

Jennifer Phạm từng chia sẻ trong talkshow "1 tiếng kể hết" về việc muốn đón con trai về Việt Nam sống cùng mình từ lâu nhưng chưa thể thực hiện được. Cũng vì điều này mà cô bị dư luận chỉ trích nhiều vì nói ra dự định đó trước khi kết hôn lần hai với doanh nhân Nguyên Đức Hải mà không làm. Sự thực là bé Bảo Nam không muốn về Việt Nam vì đã quen với môi trường và bạn bè bên Mỹ. Bảo Nam chia sẻ với bố mẹ rằng chỉ thích về Việt Nam nghỉ hè. Thêm vào đó, bố mẹ ruột của Jennifer Phạm không nỡ xa cháu do đã chăm sóc Bảo Nam từ khi còn nhỏ.

Bảo Nam đã chính thức được đoàn tụ với mẹ, sống cùng bố dượng và hai em.

Chính vì thế, Jennifer Phạm phải chọn cách bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục để thăm con. Cô chia sẻ, tối nào cũng trò chuyện qua facetime với con trai nên Bảo Nam rất gần gũi với mẹ, bố dượng và hai em của mình. Mối quan hệ tốt đẹp giữa Bảo Nam và Đức Hải cũng khiến Hoa hậu quyết tâm đưa Bảo Nam về Việt Nam sinh sống, đoàn tụ. Hoa hậu cho biết, chồng cũ của cô - nam ca sĩ Quang Dũng - cũng ủng hộ điều này.

Mối quan hệ của Bảo Nam và bố dượng Đức Hải nhiều năm qua rất thân thiết.

Bảo Nam sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi li hôn, Bảo Nam sống cùng mẹ một thời gian rồi sang Mỹ ở cùng ông bà ngoại.

HH

Nguồn: Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news