Con trai Quốc Tuấn chính thức nhận học bổng 2 năm từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa mới tổ chức lê trao tặng học bổng hai năm ghi nhận sự phấn đấu của con trai diễn viên Quốc Tuấn trên con đường đam mê và chinh phục âm nhạc.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa mới tổ chức lê trao tặng học bổng hai năm ghi nhận sự phấn đấu của con trai diễn viên Quốc Tuấn trên con đường đam mê và chinh phục âm nhạc. 

Trong chương trình “Điều ước thứ 7” mới đây, diễn viên Quốc Tuấn nhiều lần gạt nước mắt để kể về hành trình 15 năm cùng con trai chiến đấu với bệnh tật khiến không ít người xúc động. Trải qua hơn 10 cuộc đại phẫu, với ý chí và nghị lực kiên cường Bôm đã chiến thắng bệnh tật, thậm chí cậu bé còn thi đậu vào Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đứng trong top 5.

Con trai Quốc Tuấn chính thức nhận học bổng 2 năm từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 1

Diễn viên Quốc Tuấn nhiều lần gạt nước mắt kể về hành trình 15 năm chiến đấu với bệnh tật cùng con trai. Ảnh cắt từ clip

Sáng 5/10, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng 2 năm cho Bôm với sự góp mặt của Quốc Tuấn cùng nhiều thầy cô khác trong trường. 

Học bổng này ghi nhận phấn đấu của Bôm trên con đường đam mê và chinh phục âm nhạc. Cũng là sự động viên của Nhạc viện gửi đến Bôm và bố với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn trên con đường nhiều gian nan sắp tới.

Con trai Quốc Tuấn chính thức nhận học bổng 2 năm từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2

Buổi lễ trao học bổng có sự góp mặt của rất nhiều thầy cô trong Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ảnh: Kênh 14/Trí thức trẻ

Bôm của ngày hôm nay, là một người hoàn toàn khỏe mạnh. Bôm tâm sự từ sau chương trình điều ước thứ 7 phát sóng cuộc sống của em không có nhiều xáo trộn. Ngoài chơi đàn không có bất cứ sở thích nào nữa, tất cả tình yêu của là dành cho âm nhạc.

 Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục