Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng

(Tinmoi.vn) Ý tưởng thiết kế iPhone 6 rất nhiều và sáng tạo, nhưng mẫu thiết kế trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ vì độ tỉ mỉ và hoàn hảo của nó.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Ý tưởng thiết kế iPhone 6 rất nhiều và sáng tạo, nhưng mẫu thiết kế trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ vì độ tỉ mỉ và hoàn hảo của nó.

Mới đây, trang ConceptsiPhone vừa giới thiệu mẫu iPhone 6 mới nhất của họ, dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây.Chiếc iPhone 6 mà chúng ta thấy dưới đây sở hữu vóc dáng khá đồ sộ, với màn hình 5.7 inch, độ phân giải siêu nét 2K (1440 x 2560 pixels). Chạy vi xử lý Apple A8X mạnh mẽ, camera 13MP mặt sau sử dụng lớp kính sapphire chống trầy xước, camera mặt trước 8 megapixel và đặc biệt thân máy đều được hình thành từ chất liệu nhôm nguyên khối.

Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng 5

Bộ nhớ trong máy có dung lượng rất lớn 256GB, hỗ trợ tính năng nhận diện vân tay thông qua Touch ID.Không chỉ nổi trội ở phần thông số cấu hình, phablet iPhone 6 5.7 inch còn được tích hợp đèn phát sáng xung quanh thân máy, thậm chí cả phím home và logo trái táo mặt sau cũng đều có chức năng tương tự, mang đến cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh đó, ‘Eye’ chính là tên gọi của cụm camera kép ở mặt sau máy, nó có thể quay video 3D, chụp ảnh 3D và zoom quang 3X. 

Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng 6

Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng 7

Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng 8

Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng 9

Video: Concept iPhone 6 cực đỉnh với viền màn hình phát sáng

Xem thêm: Samsung Glaxy S5 phiên bản Play Google Edition

Thu Thủy (Theo Concepts-Phone) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục