Concept iWatch màn hình cong siêu mỏng có khe SIM

(Tinmoi.vn) Tài khoản Mindspi Vision mới đây tung lên Youtube một video về bản thiết kế iWatch vô cùng độc đáo với màn hình cong siêu mỏng có khe sim.

(Tinmoi.vn) Tài khoản Mindspi Vision mới đây tung lên Youtube một video về bản thiết kế iWatch vô cùng độc đáo với màn hình cong siêu mỏng có khe sim. 

Đoạn video cho thấy một thiết bị mỏng, màn hình cảm ứng cong và linh hoạt cùng nhiều tính năng sẵn có trên iOS. iWatch trong mơ này có thể thực hiện một số chức năng như iPhone bao gồm cả nhắn tin dù không hỗ trợ ứng dụng gọi thoại. 

Video: Concept iWatch màn hình cong siêu mỏng có khe sim

Concept iWatch màn hình cong siêu mỏng có khe SIM 6

Concept iWatch màn hình cong siêu mỏng có khe SIM 7


Ý tưởng lần này còn mang đến cho iWatch một số chi tiết có trên iPhone như nút Home, phím tăng giảm âm lượng và một phím chuyển sang chế độ chờ. Đoạn video còn đề cập khả năng hỗ trợ khe SIM giúp iWatch có thể thực hiện gọi thoại hoặc nhắn tin độc lập mà không cần kết nối với bất kì thiết bị iOS nào khác. Đáng tiếc, giao diện người dùng lại không hé lộ về các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iWatch. Nhiều tin đồn trước đó cho rằng iWatch chỉ có thể hoạt động bằng cách tích hợp với các thiết bị iOS khác chứ không thể trở thành một thiết bị iOS độc lập. Nó có thể đo thông số và theo dõi sức khỏe người dùng, giám sát cũng như hiển thị thông báo về các hoạt động thể thao trong ngày.

Xem thêm: HTC Desire L giảm giá sốc, chỉ còn khoảng hơn 3 triệu đồng

Thu Thủy (Nguồn Youtube) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục