Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra vụ cảnh sát trật tự xô xát, đạp ngã dân

Lãnh đạo công an Đồng Nai đã chỉ đạo lực lượng chức năng huyện Cẩm Mỹ làm rõ việc người dân tố một CSTT đạp ngã người dân.

Theo Dân Trí Báo Đất Việt, Đại Tá Lê Quang Nhân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng chức năng huyện Cẩm Mỹ điều tra và báo cáo lại vụ việc để xử lý đúng người đúng tội, quyết không bao che.

Trước đó, vào chiều ngày 12/7, theo phản ánh của người dân, khi vợ chồng anh Đỗ Xuân Q. và chị Nguyễn Thị Phương T. dừng xe bên lề đường thuộc Hương lộ 10 (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) để đi vệ sinh thì xe mô tô công vụ của Thiếu úy Nguyễn Xuân Anh - Công an huyện Cẩm Mỹ tiến tới chặn trước đầu xe.

Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra vụ cảnh sát trật tự xô xát, đạp ngã dân 1

Hình ảnh giằng co giữa Thiếu úy Nguyễn Xuân Anh và anh Q. (ảnh cắt từ clip)

Cán bộ CSTT đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ và thông báo lỗi đi ngược chiều, sau đó rút chìa khóa xe của vợ chồng anh Q. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra giằng co, xô xát.

Theo lời nạn nhân, trong quá trình xô xát, anh Q. đã bị Thiếu úy Anh đạp ngã xuống cỏ. Sau đó, anh Q. ra sức đứng chặn trước đầu xe của Thiếu úy Anh để đòi lại chìa khóa xe nhưng bất thành.

Sau đó, vợ chồng anh Q. và chị T., phải dắt bộ xe hơn 1km để tìm chỗ sửa xe nhờ thợ nối tạm dây điện để nổ được máy xe chạy về nhà.

Trung tá Trần Minh Phương, (Phó Công an huyện Cẩm Mỹ, phụ trách giao thông) cho biết: “Chúng tôi đã xem đoạn video, lãnh đạo công an huyện sẽ họp, cho xác minh và sẽ cho anh biết nội dung cụ thể”.

Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra vụ cảnh sát trật tự xô xát, đạp ngã dân 2

Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc này, Đại Tá Lê Quang Nhân nói thêm, Ban Giám đốc Công an Đồng Nai đã cung cấp số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin từ người dân phản ánh về các chiến sĩ công an có hành xử không chuẩn mực; từ đó sẽ xử lý nghiêm để giữ gìn kỷ cương, điều lệnh của lực lượng.

Công an tỉnh Đồng Nai mong nhận mọi nguồn tin của nhân dân qua số điện thoại 02518.820.999.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục