Tin mới

Công an vào cuộc vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm ở Đà Lạt

Thứ tư, 15/08/2018, 11:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp cùng Công an làm rõ về vụ việc hai cô gái chụp ảnh hở hang, phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc Đạt Lạt.

Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp cùng Công an làm rõ về vụ việc hai cô gái chụp ảnh hở hang, phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc Đạt Lạt.

Liên quan đến việc hai cô gái chụp ảnh hở hang, phản cảm tại Đà Lạt, trong đó có Á hậu Thư Dung, theo tin tức trên báo Lao động, ông Trần Mạnh Linh - Chánh văn phòng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng - khẳng định đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ vụ việc.

Trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đã yêu cầu xác minh vụ việc và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết quả.

Công an vào cuộc vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm ở Đà Lạt 1

Công an vào cuộc vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm ở Đà Lạt. Ảnh internet

Trước đó, Trí thức trẻ, Tri thức trực tuyến đưa tin, Á hậu Thư Dung và người bạn diễn nữ diện áo yếm mỏng tang lộ phần nhạy cảm trên cơ thể, không chỉ vậy cô cũng tạo dáng khá phản cảm với một bạn diễn nam tại địa điểm được mệnh danh là Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt).

Được biết, Thư Dung sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 90 - 60 - 94 cm. Người đẹp từng tham gia các cuộc thi như The Look, The Face. Cô cũng đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Thư Dung đạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 (Miss Eco International).

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: tuyệt tình cốc