Công bố thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2014

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 4/3 Cục Kháo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục đã công bố kế hoạch nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014.

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 4/3 Cục Kháo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục đã công bố kế hoạch nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014.

Công bố thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2014 4

Cụ thể, thời gian nhận hồ sơ sẽ diễn ra từ ngày 17/3 - 17/4, lùi lại 1 tuần so với những năm trước.

Ngoài ra, những trường tuyển sinh riêng nhưng có đăng ký thu hồ sơ qua hệ thống Sở GD-ĐT thì thí sinh cũng nộp cùng thời điểm nêu trên.

Đối với những trường trực tiếp thu nhận hồ sơ thì tự quyết định thời gian này.

Cục Khảo thí cũng thông tin, cuốn Cẩm nang Những điều cần biết về thi và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 của Bộ GD-ĐT sẽ phát hành trước 17.3 để thí sinh kịp thời có thông tin về các trường. Bộ GD-ĐT sẽ công bố những trường thi riêng và có văn bản hướng dẫn cụ thể trong thời gian sớm nhất. 

Trước đó, Bộ GD-ĐT công bố lịch thi cụ thể của các trường ĐH, CĐ thi tuyển theo kỳ thi chung như sau:

Đợt I: kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 sẽ diễn ra từ ngày 4-5/7, thi đại học khối A, A1 và V. Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn Toán, Lý, thi tiếp năng khiếu Vẽ đến hết ngày 11/7.

Đợt II: Ngày 9-10/7, thi đại học khối B, C, D và các khối năng khiếu. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hoá (Khối H, N thi môn Ngữ văn theo đề thi khối C; Khối M thi môn Ngữ văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi môn Sinh, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi môn Ngữ văn, Lịch sử theo đề thi khối C).

Đợt III: Ngày 15-16/7, thi cao đẳng tất cả các khối thi. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hóa, thi tiếp các môn năng khiếu đến ngày 21/7.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục