Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn

(Tinmoi.vn) Chỉ 1 ngày sau lời cầu hôn của Cường Đô la dành cho Hà Hồ, cộng đồng mạng đã nồng nhiệt ủng hộ Hồ Ngọc Hà hãy đồng ý với lời cầu hôn của "anh chàng siêu 

(Tinmoi.vn) Chỉ 1 ngày sau lời cầu hôn của Cường Đô la dành cho Hà Hồ, cộng đồng mạng đã nồng nhiệt ủng hộ Hồ Ngọc Hà hãy đồng ý với lời cầu hôn của "anh chàng siêu xe".

Thông tin Cường Đô la cầu hôn Hà Hồ trong đêm khuya đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của Vbiz trong hai ngày qua. Đây được coi là "cặp đũa lệch" của Showbiz Việt, tuy nhiên không vì thế mà mọi người không đồng tình với việc một người xinh đẹp, dáng chuẩn như Hà Hồ lại yêu anh chàng nhỏ con và không mấy nổi bật như Cường Đô la. Ngược lại, mọi người đã rất tác thành cho cặp đôi này.

Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn  5

Ngay khi thông tin Cường Đô la chính thức cầu hôn Hồ Ngọc Hà, cộng đồng mạng đã liên tục gửi tin nhắn đến Hà Hồ và "yêu cầu" chị hãy nhận lời cầu hôn của Cường Đô la. Nhiều người còn hài hước ví von: "Hãy tỉnh dậy đi công chúa ơi và hãy nói yes với anh Cường."

Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn  6

 

Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn  7

Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn  8

 

Cộng đồng mạng nồng nhiệt ủng hộ Hà Hồ nhận lời cầu hôn  9

Bạn bè và fan hâm mộ chúc mừng và tác thành để Hà Hồ và Cường Đô la.

Nếu sau lời cầu hôn là một đám cưới thì đây là một câu chuyện tình kết thúc có hậu sau 7 năm yêu nhau của cặp đôi này.

Trước đó, đêm ngày 12/1, Cường Đô la đã gửi cho Hà Hồ lời cầu hôn hết sức ngọt ngào: "Dear Vợ Yêu !! Mới đây mà đã là hơn 7 năm rồi.. biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều... vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết... giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ... Anh chỉ muốn nói với em rằng " cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời.. cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này.." anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết ANH YÊU EM ....WILL YOU MARRY ME ???"

Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục