Tin mới

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn với MC Hoàng Linh

Thứ sáu, 30/11/2018, 13:44 (GMT+7)

Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng đi về, lấy công việc và chăm sóc con cái là niềm vui. Đáng chú ý, dù đã ly hôn nhưng MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh vẫn tìm được điểm chung trong cách nuôi dạy con.

Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng đi về, lấy công việc và chăm sóc con cái là niềm vui. Đáng chú ý, dù đã ly hôn nhưng MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh vẫn tìm được điểm chung trong cách nuôi dạy con.

Trung Nghĩa – Hoàng Linh từng được xem là "cặp đôi nhà đài" đẹp nhất khi họ công khai đến với nhau. Cả hai quen nhau năm 2006 khi dẫn chung chương trình "Thư viện cuộc sống".

Cuộc sống 'gà trống nuôi con' của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn với MC Hoàng Linh 1
 

Trung Nghĩa từng chia sẻ, thực ra đã ấn tượng với "bà chị" đã lâu qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" vì nụ cười rạng rỡ. Thế nhưng, vì ít hơn Hoàng Linh 2 tuổi, mãi 1 thời gian dài, Trung Nghĩa mới dám ngỏ lời hẹn hò.

Thời gian yêu đương thần tốc, chỉ sau 10 ngày kể từ lần hẹn hò đầu tiên, nam MC "Cà phê sáng" đã quyết định cầu hôn và được Hoàng Linh chấp nhận. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 và hạnh phúc chào đón 2 bé song sinh Minh Tuệ - Minh Trí.

Suốt 4 năm chung sống, cả hai đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Trung Nghĩa chu đáo, anh từng khiến vợ sốc nặng khi tự tay sắp xếp tủ quần áo gia đình gọn ghẽ, kĩ lưỡng như một cửa hàng thời trang cao cấp.

Không chỉ thế, anh cũng rất kỹ tính trong chuyện ăn uống.

Nếu như Hoàng Linh chỉ cần úp tạm bát mỳ, thả thêm vài cọng hành vào là giải quyết ngay được cơn đói, nhưng Trung Nghĩa thì không. Anh phải bật bếp, phi hành khô, xào tí thịt, cắt hành thả vào rồi mới nhấc đũa, từ tốn ăn.

Mỗi lần Hoàng Linh đi công tác đâu cũng đều 1 tay chồng chuẩn bị, sắp xếp đâu ra đó. Trung Nghĩa chiều vợ, Hoàng Linh thương con, gia đình nhỏ là sự ngưỡng mộ và khao khát của bao người.

Cuộc sống 'gà trống nuôi con' của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn với MC Hoàng Linh 2
 

Chính vì thế, ai cũng nghĩ chẳng điều gì có thể chia cắt được họ, thế nhưng 12/2016, Trung Nghĩa khiến fans sửng sốt khi xác nhận ly hôn với Hoàng Linh.

Trung Nghĩa cũng chia sẻ, anh sẽ là người chăm sóc và nuôi nấng hai con. Khi anh phải đi công tác thì Hoàng Linh sẽ giúp anh chăm sóc các bé. Cả hai vợ chồng cũng thống nhất đưa bé về thăm ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần.

Cuộc sống 'gà trống nuôi con' của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn với MC Hoàng Linh 3
 

Dù đã đường ai nấy bước nhưng Trung Nghĩa và Hoàng Linh vẫn tìm được tiếng nói chung trong việc dạy con cái. Đặc biệt, anh còn rất ủng hộ vợ cũ có người mới: "Khi bố mẹ đã không còn chung sống, cần phải tạo cho con môi trường tình cảm nhất, không nên ngăn cấm."

Cả hai đều cho rằng con cái không phải đối tượng để cấm đoán. Ngược lại, nếu điều tốt đẹp tới thì phải để chúng tận hưởng. Mặc dù đã ly hôn, nhưng Trung Nghĩa cũng cho biết, cả hai vẫn thi thoảng chụp ảnh cùng nhau.

Bởi anh mong muốn, chỉ cần mở điện thoại là các con vẫn thấy đầy đủ thành viên trong gia đình, và để các con hiểu rằng, dù có chuyện gì các con vẫn luôn được sống trong tình yêu thương trọn vẹn từ cả ba mẹ.

Cuộc sống 'gà trống nuôi con' của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn với MC Hoàng Linh 4

Hoàng Linh bên ông xã Mạnh Hùng.

Hiện tại, Hoàng Linh đã, đang hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng. Dù thời gian vừa qua cả hai có những ồn ào chuyện hợp tan nhưng có lẽ mọi chuyện cũng ổn thỏa.

Về phía Trung Nghĩa, anh được cho là vẫn lẻ bóng một mình. Anh dành thời gian cho công việc và chăm sóc con cái. Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về công việc thì MC Con đường nghề nghiệp phần lớn khoe những khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa, chăm sóc hai con.

Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng đi về, anh tập trung lo cho sự nghiệp và nuôi dạy 2 con.

Miss Mộng Mơ

Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news