Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua

Hơn một năm sau ngày Duy Nhân qua đời, Kiều Oanh chọn cách sống nhẹ nhàng, không phô trương, màu mè. Có lẽ nỗi mất mát của cuộc đời cô quá lớn và khó có thể vùi lấp nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hơn một năm sau ngày Duy Nhân qua đời, Kiều Oanh chọn cách sống nhẹ nhàng, không phô trương, màu mè. Có lẽ nỗi mất mát của cuộc đời cô quá lớn và khó có thể vùi lấp nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Kiều Oanh vợ của Duy Nhân sinh năm 1991, là một cô gái Huế chính gốc. Dù kết hôn chưa lâu, nhưng khi Duy Nhân bị căn bệnh hiểm nghèo, cô luôn ở bên quan tâm, chăm sóc.

Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua 1

Hình ảnh đẹp của Kiều Oanh và Duy Nhân. 

Hình ảnh một người vợ trẻ hết lòng vì chồng dù thiếu thốn trăm bề đã khiến nhiều công chúng thực sự cảm động. Hơn một năm sau ngày Duy Nhân qua đời, cô gái 25 tuổi chọn cách sống nhẹ nhàng, không phô trương, màu mè. Có lẽ nỗi mất mát của cuộc đời cô quá lớn và khó có thể vùi lấp nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin về Kiều Oanh chỉ được mọi người biết đến thông qua tài khoản facebook của cô. Cách đây không lâu, Kiều Oanh bắt đầu chia sẻ lại những hình ảnh đời thường, hay khoảnh khắc bình yên, vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua 2

Hình ảnh mới nhất được Kiều Oanh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua 3

Cô nàng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc bên bạn thân. 

Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua 4
Nhìn những hình ảnh của Kiều Oanh hiện tại, nhiều người cho rằng, nhan sắc của cô không thua kém bất kỳ một diễn viên, người mẫu nào.
Cuộc sống hiện tại của vợ Duy Nhân sau hơn 1 năm qua 5

Trước đó, trên trang cá nhân của vợ diễn viên Duy Nhân cách đây không lâu đã đăng một bài thơ vô cùng xúc động để tặng mẹ chồng. 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục