Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành

Sau hơn một năm định cư tại Đức, Mai Hồ gần như chỉ tập trung chăm sóc gia đình.

Mai Hồ từng là cái tên gây chú ý khi còn hoạt động tại Việt Nam, đặc biệt vào thời điểm cô có mối quan hệ tình cảm với Trấn Thành.

Sau khi Mai Hồ làm lễ ăn hỏi vào tháng 2/2018 và theo chồng sang Đức, thông tin về cô ít xuất hiện trên truyền thông. ‘Hiện tại tôi chủ yếu dành thời gian cho gia đình và chăm sóc con nhỏ nên cuộc sống bình yên, không có nhiều điều để chia sẻ’, Mai Hồ nói với Ngoisao.net.
Hồi đầu tháng 8/2018, Mai Hồ đón con thứ 2.

Trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ yêu thích cuộc sống bỉm sửa đến mức trên trang cá nhân của mình ngập tràn hình ảnh của con.

Ông xã của Mai Hồ dù kém vợ 4 tuổi nhưng tỏ ra khá chững chạc và là chỗ dựa tin cậy của cô. Mai Hồ thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng chồng và con.

Sau 2 lần sinh nở, nhan sắc của Mai Hồ dường như mặn mà hơn. Cô gần như hài lòng với cuộc sống ở thời điểm hiện tại và 'mất tích khỏi showbiz Việt.

Mai Hồ và ông xã Việt kiều chính thức yêu nhau hồi tháng 9/2015, sau đó làm đám hỏi vào tháng 2/2018, cô từng có một cuộc hôn nhân và một bé trai riêng.

Cùng xem loạt ảnh đời thường được Mai Hồ chia sẻ trên trang cá nhân:

Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 1

Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 2Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 3Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 4Mai Hồ thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

 

Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 5

Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 6Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 7Mai Hồ hạnh phúc bên ông xã Việt Kiều. Ảnh: Facebook

 

Cuộc sống khép kín của tình cũ Trấn Thành 8

Nhan sắc của cô ngày càng lên hương hậu sinh con. Ảnh: Facebook

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục