Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng

Không chỉ có xuất thân danh gia vọng tộc, Stephanie Nguyễn còn khiến cho bao cô gái ghen tị vì hôn nhân hạnh phúc. Ít người biết đến đời tư của chị chồng "ngọc nữ" Hà Tăng, bởi Stephanie thích lối sống giản dị, không phô trương ồn ào.

Không chỉ có xuất thân danh gia vọng tộc, Stephanie Nguyễn còn khiến cho bao cô gái ghen tị vì hôn nhân hạnh phúc. Ít người biết đến đời tư của chị chồng "ngọc nữ" Hà Tăng, bởi Stephanie thích lối sống giản dị, không phô trương ồn ào.

Vốn là một gia đình giàu có quyền lực, song nhà chồng "ngọc nữ" Hà Tăng luôn luôn giữ đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em nhà chồng Tăng Thanh Hà đều là tiểu thư, thiếu gia "ngậm thìa vàng" từ lúc lọt lòng, và hiện tại thì ai cũng đã trưởng thành. Ngoài hai cô cậu út Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, những người con còn lại đều đã có gia đình và sự nghiệp, cùng tham gia điều hành các lĩnh vực khác nhau của tập đoàn gia đình.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 1

Các anh chị chồng của "ngọc nữ" Hà Tăng đều là những người kín tiếng.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 2

Bức ảnh hiếm hoi có đủ 4 người con gái của gia tộc nổi tiếng.

Louis Nguyễn - chồng của Tăng Thanh Hà là 1 trong số 6 người con chung của ông Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu - bà Cristina Serrano. Louis còn có 2 anh em trai là Henry Nguyễn và Phillip Nguyễn, 3 chị em gái là Jennifer Nguyễn, Stephanie Nguyễn, Anj Serrano Nguyễn. 2 em út Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn là con chung của ông Johnathan với người vợ thứ hai là bà Thủy Tiên.

Trong số các anh chị em bên chồng, Hà Tăng có vẻ khá thân thiết với Thảo Tiên và Stephanie Nguyễn, bởi cô nàng thường xuyên đăng ảnh chụp chung và trò chuyện khá nhiều với họ. Các thành viên gia tộc họ Nguyễn đều kín tiếng nên thông tin về anh chị chồng Hà Tăng có rất ít, ngoài Thảo Tiên và Phillip Nguyễn vẫn thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân thì chỉ Stephanie Nguyễn là thành viên được nhiều người biết đến nhất trong số 8 người con của ông Johnathan.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 3

Stephanie Nguyễn là 1 trong 3 người chị chồng ít lộ diện, luôn khiến cho dư luận tò mò của Tăng Thanh Hà.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 4

Stephanie rất thân thiết gắn bó với cha - ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 5
 
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 6

Stephanie hiện cùng với các anh chị em khác giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn gia đình.

Stephanie Nguyễn mang dòng máu lai, với đôi mắt một mí và làn da nâu khỏe khoắn. Cô kết hôn với ông xã người Phillipnes tên Martin Uy vào tháng 1/2017, đám cưới linh đình theo phong cách quý tộc được tổ chức ở cả Việt Nam lẫn Phillipines, thu hút giới truyền thông thời điểm đó vì độ hoành tráng, xa hoa và dàn khách mời nổi tiếng.

Được biết, chồng Stephanie cũng làm việc cho tập đoàn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, 2 người đã có vài năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Martin Uy tốt nghiệp ngành Luật tại trường ĐH danh tiếng của Phillipines, sau đó anh sang Việt Nam làm việc. Stephanie cũng thường xuyên dành tặng những lời khen, lời cảm ơn ngọt ngào đến ông xã trên trang cá nhân. Cặp đôi chung sống rất hòa hợp, và suốt hơn 1 năm qua kể từ sau đám cưới, Stephanie luôn được chồng tháp tùng mọi lúc mọi nơi, cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 7

Chị chồng Hà Tăng đã lên xe hoa với ông xã điển trai vào đầu năm ngoái.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 8 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 9 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 10

Lễ cưới của Stephanie Nguyễn nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo công chúng.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 11

Bức ảnh hiếm hoi Stephanie chụp chung với mẹ đẻ, vợ đầu của ông Johnathan.

Stephanie hiện sống cùng chồng tại Sài Gòn và cô đang mang thai con đầu lòng, chỉ còn vài tháng nữa là đại gia đình nhà chồng Hà Tăng sẽ đón chào thêm 1 thành viên nhí nữa. Stephanie thường xuyên chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình trong suốt thai kỳ, cùng với những tấm ảnh giản dị bên chồng đi du lịch nghỉ dưỡng khắp nơi, khiến nhiều người cảm thấy vừa yêu mến vừa ghen tị với cuộc sống hạnh phúc mà cô đang có.

Stephanie đáng yêu từ bé, là một cô tiểu thư nhà giàu chính hiệu.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 13

Chị gái Louis Nguyễn mang vẻ ngoài đậm chất Á đông.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 14

Cuộc sống của Stephanie thật đáng ghen tị vì cô được đi du lịch khắp thế giới.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 15

Cặp đôi tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Peru...

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 16
 
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 17

... trong chuyến đi nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Nam Mỹ.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 18
 
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 19 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 20
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 21 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 22

Vợ chồng Stephanie đang hạnh phúc chờ đợi đến ngày sinh em bé đầu lòng.

Stephanie Nguyễn dường như có niềm đam mê đặc biệt với thể thao nên người ta hay thấy cô khoe ảnh tham gia các cuộc thi như điền kinh, đạp xe cùng chồng và các anh chị em khác, cả trượt tuyết, bơi lội... Stephanie sở hữu body khá thon gọn, khỏe đẹp, nhiều chị em mơ ước. Ngoài việc thích vận động thì chị chồng Hà Tăng còn thích đi du lịch khám phá, ai cũng phải ghen tị phát hờn khi ngắm album ảnh đủ màu sắc được Stephanie lưu lại sau những chuyến đi thú vị đến khắp mọi vùng đất trên thế giới, từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 23 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 24 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 25
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 26 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 27

Là con gái của "ông trùm hàng hiệu" nên không có gì lạ khi Stephanie sở hữu tủ đồ đắt giá, dù gu thời trang của cô khá thanh lịch, đơn giản.

Stephanie khá khiêm tốn, dù có cuộc sống dư dả thoải mái, hưởng thụ đủ mọi thú vui sang chảnh nhưng cô lại không hề phô trương vật chất, trò chuyện với mọi người trên MXH rất cởi mở, nhẹ nhàng và lịch sự.

Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 28 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 29
Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 30 Cuộc sống viên mãn bên ông xã điển trai của Stephanie Nguyễn - người chị chồng kín tiếng, rất thân thiết với Hà Tăng 31

Stephanie Nguyễn rất yêu thích việc luyện tập thể thao.

Stephanie Nguyễn rất hay chụp ảnh chung với em dâu Hà Tăng, có vẻ như mối quan hệ giữa 2 người khá suôn sẻ dễ chịu, bất cứ sự kiện quan trọng nào của gia đình cũng có những khoảnh khắc bên nhau thân mật của họ. Từ các bữa ăn họp mặt đại gia đình cho đến tiệc khai trương nhà hàng riêng của vợ chồng Louis - Hà Tăng, Stephanie luôn xuất hiện tươi tắn rạng rỡ cùng chồng và có những cử chỉ thân thiện.

Lynk

Nguồn: Afamily/Helino

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục