Cưỡng dâm tập thể vợ đồng nghiệp để trả thù

(Tinmoi.vn) Vụ việc xảy ra tại Ấn Độ và hiện cảnh sát đã bắt giữ 7 nghi phạm hôm 5/2 vài giờ sau khi chúng thực hiện hành vi đồi bại.

(Tinmoi.vn) Vụ việc xảy ra tại Ấn Độ và hiện cảnh sát đã bắt giữ 7 nghi phạm hôm 5/2 vài giờ sau khi chúng thực hiện hành vi đồi bại.

7 tên yêu râu xanh đã hiếp dâm tập thể người phụ nữ tại  Mukti Rachak cách thành phố Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal, 40 km về phía bắc..

Nguyên nhân của sự việc gây phẫn nộ này được cho là xảy ra sau một cuộc tranh cãi gay gắt với 1 đồng nghiệp về dự án xây dựng đường bộ. Những người này cùng nhau đến nhà của “kẻ thù” và cưỡng hiếp người vợ 28 tuổi và người cô 40 tuổi của anh ta sau khi ngắt điện toàn bộ ngôi làng.

Cưỡng dâm tập thể vợ đồng nghiệp để trả thù 4

Cưỡng dâm tập thể phụ nữ thường xuyên xảy ra tại Ấn Độ

Sau khi cưỡng hiếp, các nghi phạm còn dùng dao chém vào họ. Hiện sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện..

Sự việc này xảy ra không lâu sau vụ việc xyar ra ở ngôi làng nọ cũng tại Ấn Độ. Cô gái trẻ đã bị "hội đồng" của làng trừng phạt vì tội dám yêu trai làng khác.

Đây không phải là sự việc hiếm gặp ở đất nước này, hàng loạt những vụ hiếp dâm tập thể thường xuyên diễn ra khiến cho sự an toàn cũng như tính mạng của các cô gái, phụ nữ luôn bị đe doạ. Mặc dù chính quyền Ấn Độ đã có những biện pháp trừng phạt những kẻ có hành vi đồi bại này nhưng dường như tình trạng hiếp dâm tập thể phụ nữ vẫn chưa dừng lại.

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục