Cường Đô la bất ngờ khen tình mới xinh đẹp hậu chia tay Hồ Ngọc Hà

Lần hiếm hoi Cường Đô la chủ động chia sẻ hình ảnh bạn gái trên mạng xã hội khiến không ít người bất ngờ.

Lần hiếm hoi Cường Đô la chủ động chia sẻ hình ảnh bạn gái trên mạng xã hội khiến không ít người bất ngờ.

Tối 4/8, Cường Đô La bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn gái Hạ Vi lên cả facebook lẫn instagram cá nhân. Vị doanh nhân phố núi để lại dòng chú thích rất ngắn gọn với một chữ duy nhất "Xinh". Đây là lần hiếm hoi Cường Đô la chủ động chia sẻ hình ảnh bạn gái trên mạng xã hội khiến không ít người theo dõi bất ngờ.

Cường Đô la bất ngờ khen tình mới xinh đẹp hậu chia tay Hồ Ngọc Hà 1
 
Cường Đô la bất ngờ khen tình mới xinh đẹp hậu chia tay Hồ Ngọc Hà 2

Cường Đô la chia sẻ hình ảnh của Hạ Vi lên cả instagram và facebook cá nhân.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, tháng 10/2015, Cường Đô la và Hạ Vi bất ngờ chia sẻ những hình ảnh bên nhau lên mạng xã hội. Trải qua hơn 8 tháng hẹn hò, người đẹp gốc Hải Phòng đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Khoảng thời gian ấy, cô phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc cũng như những thăng trầm của đời sống tình cảm. 

Từ một cô gái chưa có nhiều điểm nhấn trong làng giải trí thì giờ đây tên tuổi của cô bỗng nổi bật hơn bao giờ hết. Cô được công chúng biết đến nhiều hơn và bắt đầu từ đó, người đẹp nghiễm nhiên bước chân vào làng giải trí một cách dễ dàng hơn.

Cường Đô la bất ngờ khen tình mới xinh đẹp hậu chia tay Hồ Ngọc Hà 3
Cường Đô la và Hạ Vi cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Trước đó, chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên tạp chí Đẹp, Hạ Vi thắng thắn cho biết cô không nghi ngờ tình yêu trước đó của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la: “Chắc họ yêu thật đấy chị! Em nghĩ chị Hà không như người ta nói đâu! Anh Cường hay mà! Em nghĩ chị ấy hẳn từng yêu anh ấy nhiều lắm thì mới quyết định có con, mới nhất thiết phải là anh Cường mà không thể là ai khác, mới vượt qua bao sóng gió để ở bên nhau suốt 8 năm trời... Không yêu không cố được đâu chị, nhất là mấy người cá tính! Đàn bà như nhau thôi chị, ai chẳng muốn được bình yên bên người đàn ông của mình. Em nghĩ nên công bằng với chị Hà...”

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục