Cường Đô la bất ngờ lên tiếng xác nhận Hồ Ngọc Hà là gia đình, là tri kỷ của mình

Mới đây, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh của anh, Hồ Ngọc Hà và con cùng lời chia sẻ khẳng định nữ ca sĩ là gia đình, là tri kỷ của anh.

Mới đây, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh của anh, Hồ Ngọc Hà và con cùng lời chia sẻ khẳng định nữ ca sĩ là gia đình, là tri kỷ của anh.

Dù đã chia tay nhua một thời gian nhưng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn là những người bạn thân thiết. Vì con, cả hai vẫn gặp gỡ, đi chơi với nhau, thậm chí có thể ngủ chung giường vì con.

Cường Đô la bất ngờ lên tiếng xác nhận Hồ Ngọc Hà là gia đình, là tri kỷ của mình 1
Cường Đô la lên tiếng xác nhận Hà Hồ là gia đình của mình.

Cách đây ít phút, Cường Đô La chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái rất tình cảm dành riêng cho vợ cũ Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. Bên cạnh lời tâm sự, anh cũng đăng kèm loạt ảnh của nữ ca sĩ Nỗi nhớ đầy vơi và con trai Subeo: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa... Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm... "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao ..

Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc... Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét... 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu...đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được... Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen... của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Cường Đô la bất ngờ lên tiếng xác nhận Hồ Ngọc Hà là gia đình, là tri kỷ của mình 2

Lời chia sẻ của Cường Đô la nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Trước đó, tối 17/3, trang cá nhân, đạo diễn Việt Thanh đăng tải hình ảnh đi ăn đêm cùng bạn bè, trong đó có Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Cường Đô la bất ngờ lên tiếng xác nhận Hồ Ngọc Hà là gia đình, là tri kỷ của mình 3
Cường Đô la hạnh phúc bên Hà Hồ

Dù ngồi đối diện nhau trên bàn ăn, nhưng trước đó, đích thân đại gia chở vợ cũ trên siêu xe và ga lăng mở cửa xe cho cô. Trong ảnh, cả hai cười tươi nhìn thẳng vào ống kính, không hề có sự gượng gạo, ngại ngùng. Sau khi hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho cách ứng xử của cặp đôi sau khi ly hôn.

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều khẳng định vẫn xem nhau như bạn bè và chia nhau bổn phận chăm sóc, dạy dỗ con trai Subeo.

Trong dịp sinh nhật con trai hay những sự kiện quan trọng tại trường của bé, cả hai đều tái hợp để mang tới niềm vui cho cậu bé.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục