Cường đô la lần đầu tái hợp với vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang

Đây là lần đầu tiên công chúng được chứng kiến Cường Đô La tái hợp "nữ hoàng giải trí" sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang.

Đây là lần đầu tiên công chúng được chứng kiến Cường Đô La tái hợp "nữ hoàng giải trí" sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang.

Ngày 21/6 là sinh nhật của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la nhưng "đại gia phố núi" lại vắng mặt. Mới nhất, những hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tái hợp để cùng tổ chức sinh nhật cho con trai cưng được hé lộ.

Trong loạt hình này, Cường Đô La đã cùng Hà Hồ đã làm một bữa tiệc riêng cho Subeo cùng bạn bè của con trai ở trường học. Cặp vợ chồng một thời tỏ ra khá vui vẻ thoải mái khi ngồi bên nhau cùng với con. Mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại sự kiện này.

Cường đô la lần đầu tái hợp với vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang 1
Cường đô la và Hồ Ngọc Hà cùng có mặt tổ chức sinh nhật cho con trai tại trường.

Mặc dù đã chia tay nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la rất yêu thương Subeo, luôn dành hết cho con những gì tốt đẹp nhất.

Cường đô la lần đầu tái hợp với vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang 3
 
Cường đô la lần đầu tái hợp với vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang 4

Cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô la vẫn thoải mái khi ở cạnh nhau để Subeo được vui vẻ nhất. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, cô và Cường Đô la vẫn có thể ngủ chung giường sau chia tay vì con.

Đây là lần đầu tiên công chúng được chứng kiến Cường Đô La tái hợp "nữ hoàng giải trí" sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang. Trước đó, dù đã chia tay nhau từ lâu nhưng ông chủ tập đoàn Quốc Cường Gia Lai vẫn thường xuyên gặp vợ cũ, thậm chí đưa đón cô đi ăn cùng bạn bè khi vẫn còn là bạn trai của Hạ Vi.

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục