Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố

Tỷ phú giàu nhất nước Úc James Packer và David Gyngell đánh nhau trên phố, vợ của Gyngell đùa “hai người tranh cãi từ sau khi Packer hẹn hò với siêu mẫu Miranda Kerr”.

(Tinmoi.vn) - Tỷ phú giàu nhất nước Úc James Packer và David Gyngell đánh nhau trên phố, vợ của Gyngell đùa “hai người tranh cãi từ sau khi Packer hẹn hò với siêu mẫu Miranda Kerr”.

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  6

Trong các hình ảnh được ghi lại, James Packer và David Gyngell đã ẩu đả quyết liệt, lao vào đấm đá nhau. Phải nhờ sự can ngăn của những vệ sĩ họ với dừng hành động.

Giới truyền thông vừa bắt gặp tỷ phú giàu có nhất nước Úc và cũng là bạn trai tin đồn của siêu mẫu xinh đẹp Miranda Kerr, James Packer đánh nhau với bạn thân David Gyngell trên đường phố Sydney.

Sau vụ đánh nhau này, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra và David Gyngell đã nhận trách nhiệm về cuộc chiến. Anh cũng bị phạt 500 USD vì hành vi tấn công. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Anh ấy hoàn toàn nhận mình là kẻ chủ mưu gây ra vụ việc".

Được biết, James Packer và David Gyngell là bạn thân với nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cặp đôi này cũng bày tỏ rất hối tiếc sau vụ ẩu đả và khẳng định họ sẽ vẫn là bạn bè tốt. Một nguồn tin cho hay, vợ của David Gyngell đùa rằng hai người tranh cãi từ sau khi James Packer hẹn hò với siêu mẫu Miranda Kerr.

James Packer kết hôn với siêu mẫu Erica Baxter năm 2007 và cặp đôi có với nhau 3 người con, tuy nhiên tháng 9 năm ngoái họ đã tuyên bố chia tay. Thời gian gần đây, tỷ phú James Packer bị cho là đang bí mật hẹn hò với Miranda Kerr.

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  7

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  8

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  9

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  10

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  11

James Packer và bạn thân ẩu đả giữa phố.

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  12

Một nguồn tin cho hay, vợ của  David Gyngell đùa rằng hai người tranh cãi từ sau khi James Packer hẹn hò với siêu mẫu Miranda Kerr.

Cuồng ghen, “bạn trai” tỷ phú của Miranda Kerr đánh nhau trên phố  13

James Packer và David Gyngell đều là những nhân vật quyền lực giàu có ở Úc và cũng là bạn thân từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Mi A

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục