Cựu danh thủ bóng đá Việt tham gia trại hè bóng đá

Các cựu ngôi sao Hồng Sơn, Đức Thắng làm HLV trong chương trình tìm kiếm tài năng và dạy bóng đá cho trẻ em ở các lứa tuổi từ U6 đến U13 tổ chức lần thứ 3 tại Hà Nội và Nghệ An.

Các cựu ngôi sao Hồng Sơn, Đức Thắng làm HLV trong chương trình tìm kiếm tài năng và dạy bóng đá cho trẻ em ở các lứa tuổi từ U6 đến U13 tổ chức lần thứ 3 tại Hà Nội và Nghệ An.

Đây là chương trình gồm chuỗi 3 hoạt động lớn 'Trại hè bóng đá Yamaha', Giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc' và 'Yamaha ASEAN Cup'.

Trẻ em có độ tuổi từ 13 trở xuống sẽ được cấp phát miễn phí trang phục thi đấu, bóng và các dụng cụ tập luyện như nước uống, dinh dưỡng, được giảng dạy về kỹ thuật, tư duy chơi bóng, phối hợp tập thể và đặc biệt là kỹ năng sống từ giáo trình của cựu HLV trưởng đội tuyển Olympic Nhật Bản Masakuni Yamamoto biên soạn. 

Cựu danh thủ bóng đá Việt tham gia trại hè bóng đá 5

Trẻ em tham dự trại hè bóng đá lần 2.

Trại hè bóng đá được tổ chức miễn phí hoàn toàn trong 5 tuần từ ngày 9/6 - 12/7 tại Hà Nội và Nghệ An từ 14-26/7.

Dự kiến, 120 em tại Hà Nội và 100 em từ Nghệ An có năm sinh trong khoảng thời gian 2004 – 2008 được tham gia. Buổi tuyển chọn các em trên toàn quốc đăng ký sẽ diễn ra vào hai ngày 31/5 – 1/6/2014 (Hà Nội) và 6/7/2014 tại Nghệ An.

HLV Masakuni Yamamoto cùng các danh thủ Việt Nam như Hồng Sơn, Đức Thắng, Phương Nam, Quang Trường, Đỗ Thị Ngọc Châm... sẽ trực tiếp tuyển chọn và đào tạo.

So với lần thứ 2, trại hè bóng đá 2014 đã mở rộng quy mô thêm địa điểm tại sân tập CLB Sông Lam Nghệ An cùng với sân vận động Bách Khoa Hà Nội. 

Thông qua chương trình này, hy vọng bóng đá Việt Nam có được nền tảng bước đầu để tìm ra các tài năng trong tương lai.

Hoàng Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục