Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của 20 người tiếp xúc trực tiếp với BN370

Sở Y tế Quảng Ngãi đã thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 với 20 người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân 370.

Theo tin tức từ Thanh niênKinh tế Đô thị, chiều 12/7, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết 20 người, trong đó có 16 chuyên gia nước ngoài và 4 người phục vụ đến Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) làm việc, có liên quan đến chuyên gia Serbia, bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 370, đều cho kết quả âm tính với Covid-19.

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của 20 người tiếp xúc trực tiếp với BN370 1

Ảnh minh họa: Internet

Đây là những trường hợp ngồi cùng xe với chuyên gia quốc tịch Serbia (29 tuổi, bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 370) đến Khu kinh tế Dung Quất ngày 9/7.

Hiện tại, bệnh nhân nhiễm Covid-19 là chuyên gia người Serbia đang được điều trị tại Cơ sở 2 Trung tâm y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) với tình trạng ổn định, không sốt và các chỉ số mạch, huyết áp ổn định.

Trước đó, chuyên gia quốc tịch Serbia đến Khu kinh tế Dung Quất, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) làm việc. Khi đến sân bay TP.Đà Nẵng ngày 9.7, chuyên gia này được Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đón bằng xe riêng, đưa về khách sạn cách ly theo đúng quy định.

Tại đây, chuyên gia này được lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm và ngày 10/7 thì được thông báo là mắc Covid-19.

Từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay, tỉnh Quảng Ngãi sẽ cách ly hơn 1.000 chuyên gia nước ngoài đến Khu kinh tế Dung Quất làm việc cho Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn và Công ty CP Thép Hóa Phát Dung Quất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục