Tin mới

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt

Thứ tư, 22/10/2014, 10:10 (GMT+7)

Vừa qua, hình ảnh một đại gia Trung Quốc đứng trên một giàn giá cao hơn 100m và rải bao lì xì trị giá lên đến 173 triệu xuống dưới đám đông gây xôn xao dư luận.

Vừa qua, hình ảnh một đại gia Trung Quốc đứng trên một giàn giá cao hơn 100m và rải bao lì xì trị giá lên đến 173 triệu xuống dưới đám đông gây xôn xao dư luận. 

Được biết, để mở màn cho hoạt động quảng bá mới của công ty, vị đại gia này đã không ngần ngại tổ chức một màn phát bao lì xì cực hoành tráng.

Sự việc được xảy ra ở Trương Gia Giới, Hồ Bắc, Trung Quốc. Khí hậu ở vùng Hồ Nam đã bắt trở lạnh, vị đại gia trên vẫn hào hứng cởi trần, đứng trên giàn giá cao hơn 100m mà rải bao lì xì xuống.

Hoạt động này thu hút rất nhiều người, đám đông hào hứng nhặt bao lì xì gồm có thanh niên, phụ nữ, người già và cả nhà sư,...Tất cả tạo nên một không khí vô cùng hỗn loạn, có người còn tranh nhau để nhặt bao lì xì. 

Vị đại gia này đã chi 50.000 nhân dân tệ (tương đương với 173 triệu đồng) cho hoạt động quảng bá này. Trong đó, mỗi bao sẽ có mang mệnh giá tiền khác nhau, tùy vào vận may của người nhặt. Thế nên có không ít người có nhặt lấy càng nhiều càng tốt.

Có thể nói, hành động hào phóng trên của vị đại gia đã thành công trong việc thu hút khá nhiều sự chú ý từ dư luận và truyền thông.

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt 1

Vị đại gia cởi trần đúng trên cao ném bao lì xì xuống đám đông gây xôn xao

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt 2

Rất đông người hào hứng nhặt bao lì xì

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt 3

Đám đông chen lấn, xô đẩy tạo nên cảnh tượng hỗn loạn

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt 4

Ai nhặt được lì xì có mệnh giá cao hơn tùy vào vận may của mỗi người

Trước đó, năm 2008, doanh nhân Tung Desem Waringin (Indonesia) cho máy bay chở 100 triệu Rupi (hơn 210 triệu đồng) rải xuống sân vận động để quảng bá cho cuốn sách mới xuất bản của ông.

Đại gia chơi ngông rải bao lì xì trị giá 173 triệu đồng cho dân nhặt 5


Đại gia dùng trực thăng để rải tiền.

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Xem thêm video: Cãi nhau "không đội trời chung" để giành chỗ ngồi trên xe buýt

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: chơi ngông