Tin mới

Lộ diện chủ nhân chiếc Rolls-Royce biển khủng 088.88 gây sốt

Thứ sáu, 23/01/2015 10:23

Từng gây xôn xao trên các diễn đàn mạng, chiếc Rolls-Royce mang biển khủng 088.88  được liệt vào danh sách những chiếc siêu xe có biển đẹp nhất Việt Nam. Chủ nhân của nó cùng được cư dân mạng “săn lùng” và tìm kiếm. Được biết, chủ nhân của chiếc siêu xe này là Nguyễn Hồng Hải - ông chủ Tập đoàn Đông Dương

Từng gây xôn xao trên các diễn đàn mạng, chiếc Rolls-Royce mang biển khủng 088.88  được liệt vào danh sách những chiếc siêu xe có biển đẹp nhất Việt Nam. Chủ nhân của nó cùng được cư dân mạng “săn lùng” và tìm kiếm. Được biết, chủ nhân của chiếc siêu xe này là Nguyễn Hồng Hải - ông chủ Tập đoàn Đông Dương 

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Đông Dương đang từng bước trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, viễn thông, khai thác và chế biến khoáng sản, khai thác và chế biến gỗ, năng lượng thuỷ điện.

Lộ diện chủ nhân chiếc Rolls-Royce biển khủng 088.88 gây sốt 6Ông Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch Tập đoàn Đông Dương, chủ nhân chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số đẹp 29A-088.88.

Tháng 1 năm 2001, Công ty TNHH Thương mại Phát Đạt được thành lập, đặt dấu mốc đầu tiên cho sự hình thành và phát triển không ngừng của Tập đoàn Đông Dương.  Hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và kinh doanh xăng dầu, Công ty TNHH TM Phát Đạt đã phát triển trên thị trường và đạt được nhiều thành công.

Tháng 6 năm 2005, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thành Tín được thành lập, mở rộng hoạt động của Tập đoàn trong lĩnh vực khai thác, chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ thành phẩm, với cơ sở tại tỉnh Bolikhămsay Nước Cộng hòa Xã hội Dân chủ Nhân dân Lào. Công ty Thành Tín ra đời đánh dấu sự phát triển liên tục, tiếp bước thành công của Tập đoàn Đông Dương.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng phát triển của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đông Dương được thành lập như một lời khẳng định về tiềm năng nội tại và một tầm nhìn chiến lược từ Ban lãnh đạo tập đoàn. Với hướng đi đúng đắn, Địa ốc Đông Dương đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong một tương lai không xa sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Video tham khảo :Chú chó thông minh tự bắt xe buýt đi chơi:

 

Hiện tại, Tập đoàn Đông Dương có quy mô gồm 7 công ty thành viên gồm: Công ty CP viễn thông Đông Dương, Công ty CP đầu tư địa ốc Đông Dương, Công ty CP SX&TM Thành Tín, Công ty TNHH Thương mại Phát Đạt, Công ty CP Thuỷ điện Viwaseen – Tây Bắc, Công ty CP PTGT hạ tầng Đông Dương và 1 sàn giao dịch bất động sản.

Bên cạnh đó, tập đoàn này còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến một số cái tên tiêu biểu như: Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Bưu chính viễn thông, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam cùng các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới…

Lộ diện chủ nhân chiếc Rolls-Royce biển khủng 088.88 gây sốt 7

Theo nguồn tin trên báo ANTT, những dự án do Tập đoàn Đông Dương là chủ đầu tư hầu hết đều có quy mô tương đối lớn và có vai trò quạn trọng như dự án Khu nhà ở cho CBCS Viện H56 - Tổng Cục hậu cần kỹ thuật - Bộ Công an; Dự án khu nhà ở cho cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương và dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Hà Nội.

Không những vậy, tập đoàn của ông chủ sở hữu Rolls-Royce Phantom mang biển số đẹp 29A-088.88 từng nổi danh với dự án khu đô thị An Thịnh 6 thuộc danh giới hành chính của 05 xã Dương Liễu, Đức Giang, Cát Quế, Yên Sở, Sơn Đồng, huyện Hoài Đức Hà Nội).

Có vị trí đẹp, với quy mô 1,2 ha, dự án này một thời từng làm mưa làm gió đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng khắp Hà Nội.

Dự án nhằm cụ thể hóa chiến lược phát triển kinh tế xã hội Thủ đô Hà Nội nói chung và huyện Hoài Đức nói riêng trong lĩnh vực phát triển đô thị và kết cấu hạ tầng.

Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn “đắp chiếu”, một “Khu đô thị mới hoàn chỉnh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan theo quy hoạch tổng thể huyện Hoài Đức và thành phố Hà Nội đến năm 2020” như giới thiệu của tập đoàn này vẫn chỉ là đám ruộng hoang dại.

Chủ đầu tư đã thực hiện bán nhà cho khách hàng từ năm 2011, tuy nhiên 4 năm nay dự án vẫn trong tình trạng bỏ hoang. Nhiều khách hàng tham gia mua nhà tại dự án này đã không khỏi bức xúc và nhiều lần gửi đơn khiến nghị đến các cơ quan chức năng nhưng chủ đầu tư vẫn im hơi lặng tiếng.

Mặc khác, trong lĩnh vực thuỷ điện, dự án Nhà máy thuỷ điện Nậm La do công ty CP thuỷ điện Viwaseen – Tây Bắc làm chủ đầu tư được khởi công từ cuối năm 2007 đến nay đã đã đưa được tổ máy phát điện số 1 vào khai thác.

Được biết, thuỷ điện Nậm La là một công trình lớn gồm 3 tổ máy, tổng công suất 27 MW, với tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng.

Sau khi dự án hoàn thành, hàng năm sẽ cung cấp lên lưới điện quốc gia 128 triệu KW, góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt điện năng hiện nay.

Dự kiến với doanh thu trên 120 tỷ mỗi năm, Nhà máy sẽ nộp vào ngân sách Nhà nước hàng chục tỷ đồng, đồng thời giải quyết việc làm cho 50 lao động tại địa phương.

Ngoài thuỷ điện Nậm La, Viwaseen – Tây Bắc cũng đang nghiên cứu để đầu tư thêm một số dự án thuỷ điện khác trên địa bàn các tỉnh lân cận.

Bảo An (tổng hợp)