"Đại tiệc" tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ

(Tinmoi.vn) Ông chủ Tập đoàn Tôn Hoa Sen đã có một chương trình hoành tráng với sự góp mặt của tấm gương nghị lực toàn cầu Nick Vujicic.

(Tinmoi.vn) Ông chủ Tập đoàn Tôn Hoa Sen đã có một chương trình hoành tráng với sự góp mặt của tấm gương nghị lực toàn cầu Nick Vujicic.

 

Ngày 24/5/2014, chương trình Gala Tỏa sáng nghị lực Việt diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam – Ban Thanh thiếu niên VTV6, Báo Thanh niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp thực hiện. Chương trình được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình, biết đối diện và vượt qua những rào cản để vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp tích cực trong cộng đồng.

Tại đêm gala, 21 tấm gương nghị lực điển hình được chọn trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” đã được tôn vinh và hội ngộ. Thông qua những câu chuyện có thật về những con người nghị lực, chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt đã góp phần đánh thức những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam với 3 thông điệp: Sống trung thực, Sống trách nhiệm, Sống nghị lực. Những giá trị sống tốt đẹp này vốn sẵn có trong mỗi con người Việt Nam, tuy nhiên do những tác động của hoàn cảnh sống, nó có thể bị lu mờ. Do đó, những thông điệp mà chương trình muốn truyền tải trở nên rất cần thiết trong thời điểm hiện nay, khi thanh niên cần một động lực để phát triển và một niềm tin để hành động. Trong chương trình Gala Tỏa sáng nghị lực Việt được tổ chức tại Hà Nội, những thông điệp của chương trình được truyền tải bằng những thủ pháp nghệ thuật sân khấu vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

 Đây là lần thứ 2 "tấm gương nghị lực toàn cầu" Nick Vujicic đến Việt Nam theo lời mời của chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen - ông Lê Phước Vũ.

Cũng vào khoảng thời gian này năm 2013, đại gia Lê Phước Vũ đã chi ra 36 tỉ đồng cho sự kiện có sự góp mặt của Nick Vujicic. Con số cụ thể năm nay chưa được tính toán, song cũng với những chi phí tương tự, ước chừng ông chủ Tập đoàn Hoa Sen cũng có thể đã chi ra con số hàng chục tỉ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi "đại tiệc" của những tấm gương nghị lực tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình:

 

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 6

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 7

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 8

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 9

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 10

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 11

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 12

'Đại tiệc' tiền tỉ hoành tráng của đại gia nghìn tỉ Phước Vũ 13

Giang Giang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục