Tin mới

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội

Chủ nhật, 25/05/2014, 14:01 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sáng nay, ngày 24/5/2014 Nick Vujicic và các tấm gương nghị lực Việt Nam đã có buổi giao lưu và trao tặng xe lăn địa hình cho quỹ bảo trợ Việt Nam.

(Tinmoi.vn) Sáng nay, ngày 24/5/2014 Nick Vujicic và các tấm gương nghị lực Việt Nam đã có buổi giao lưu và trao tặng xe lăn địa hình cho quỹ bảo trợ Việt Nam.

Nick Vujicic và các tấm gương nghị lực Việt Nam có mặt tại Bộ Lao động Thuơng binh và Xã hội diện kiến Lãnh đạo Nhà nước Việt Nam. Tại buổi lễ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người khuyết tật.

Nick đã chia sẻ: "các bạn thật sự tuyệt vời, là một người khuyết tật đã dám mạnh dạn đưa ra những đề xuất rất thực tế để  bảo vệ cho chính mình và những người cùng cảnh ngộ. Tôi yêu các bạn rất nhiều, tôi muốn ôm từng bạn một. Tôi sẽ tặng một món quà nhỏ cho từng bạn".

Cuối buổi giao lưu, Nick đã trao tặng 50 xe lăn địa hình cho đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam để giúp đỡ những em bé khuyết tật và những chiếc máy tính bảng cho 23 gương người khuyết tật. Chàng trai không tay chân đã rất vui khi nhận ra người bạn nhỏ Linh Chi cũng có mặt trong số này. Chạm vai với cô bé nhỏ xinh, Nick cười nói: "Rất yêu quý Linh Chi".

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

 

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội 1

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội 2

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội 3

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội 4

Nick Vujicic trao tặng xe lăn và máy tính bảng cho người khuyết tật tại Hà Nội 5

Quỳnh Hoa

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news