Đám cưới độc đáo rước dâu bằng xe đạp ở Tây Ninh hút dân mạng

Một đám cưới độc đáo tại Tây Ninh đã khiến dân mạng thích thú khi toàn bộ dàn rước dâu đều đi bằng xe đạp vòng qua những con đường nổi tiếng tại Tây Ninh. 

Một đám cưới độc đáo tại Tây Ninh đã khiến dân mạng thích thú khi toàn bộ dàn rước dâu đều đi bằng xe đạp vòng qua những con đường nổi tiếng tại Tây Ninh. 

Mới đây trên fanpage Tây Ninh City xuất hiện hàng loạt những hình ảnh đoàn rước dâu bằng xe đạp đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích cũng như nhiều bình luận và chia sẻ. 

Đám cưới độc đáo rước dâu bằng xe đạp ở Tây Ninh hút dân mạng 1
Dàn xe đạp rước dâu độc đáo tại Tây Ninh. Ảnh: Thanh Niên

Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết chú rể là Võ Quan Đỗ (sinh năm 1989, quê Tây Ninh) cũng chính là người đã nảy ra ý định này.  

Hôn lễ của anh và chị Đinh Mỹ Thanh Dung (sinh năm 1992, quê Quy Nhơn) diễn ra tại Tây Ninh vào ngày 3.4. Theo đó, ý tưởng dùng xe đạp rước dâu được khởi nguồn từ nhiều tháng trước khi lễ cưới được tổ chức.

Đám cưới độc đáo rước dâu bằng xe đạp ở Tây Ninh hút dân mạng 2
Đoàn rước dâu gồm 11 chiếc xe đạp. Ảnh: Thanh Niên

Dưới cái nắng của Tây Ninh, đoàn rước dâu gồm 11 chiếc xe đạp xuất phát đã gây huyên náo trên đoạn đường dài 2km nơi họ đã đi qua. 

Đám cưới độc đáo rước dâu bằng xe đạp ở Tây Ninh hút dân mạng 3
Lễ rước dâu nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ dân mạng. Ảnh: Thanh Niên

Lễ rước dâu bằng xe đạp đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ dân mạng cũng như những lời chúc phúc tràn ngập facebook.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục