Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại "MTV EMA 2017"

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục “Best Southeast Asia Act” của giải thưởng danh giá “MTV EMA 2017”.

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục “Best Southeast Asia Act” của giải thưởng danh giá “MTV EMA 2017”.

Trưa 15/9, BTC MTV EMA 2017 đã công bố Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act - Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại 'MTV EMA 2017' 1
 

Đứng đầu top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất trong danh sách đề cử nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 với 3.946.386 lượt, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục “Best Southeast Asia Act” (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) của MTV EMA 2017.

Như vậy, sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act để tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại 'MTV EMA 2017' 2
 

Đại diện của MTV Việt Nam cho biết: "Sau khi trao đổi, MTV Việt Nam và MTV Châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á trong hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017. Nghệ sĩ này luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và có một chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng đông đảo công chúng cũng như luôn có một sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận trong lòng tất cả khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam và khu vực.” - đại diện MTV VIệt Nam lý giải việc chọn Đàm Vĩnh Hưng.

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) giải thưởng MTV EMA 2017 dự kiến sẽ được mở vào ngày 2/10/2017. Đại diện của Việt Nam phải vượt qua các nghệ sĩ tiêu biểu cùng đối đầu tranh giải đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

MTV EMA là giải thưởng âm nhạc của kênh MTV, bắt đầu năm 1994 với tên gọi MTV Europe Music Awards hay MTV EMA hay đơn giản EMA. Năm nay, lễ trao giải MTV EMA sẽ được tổ chức tại Luân Đôn, Anh với sự dẫn dắt của Katy Perry cùng sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony...

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục