Đàm Vĩnh Hưng liệt kê 40 tiêu chuẩn chọn người yêu, 14 năm qua vẫn 'ế'

Để có thể trở thành người yêu của Đàm Vĩnh Hưng thì đối tượng phải đạt đủ 40 tiêu chuẩn mà mr Đàm đưa ra.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Cụ thể, dòng trạng thái khá dài liệt kê danh sách tiêu chuẩn người yêu anh chờ đợi suốt 14 năm qua khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

"Chân dài. Da trắng. Mặt đẹp. Lịch sự. Biết điều. Hoà đồng. Dễ thương. Từ tâm. Tự in ra tiền. Tự lập. Ý thức. Học thức. Thông minh. Siêng năng. Hết lòng. Có trách nhiệm. Duyên dáng. Lanh lợi. Hoạt bát. Răng trắng. Miệng thơm. Nách thơm. Ngọt ngào. Lãng mạn, nồng nàn. Nhẹ nhàng. Không bao giờ nhăn nhó. Tiết kiệm. Hát hay. Ăn mặc có gu. Thẩm mỹ tốt. Tiếng Anh siêu giỏi. Chung thuỷ. Sống lành mạnh. Yêu thể thao. Thích thiên nhiên. Hài hước. Không mè nheo, ghen tuông vớ vẩn. ít nói. Thật thà. Không vẽ vời, vòi vĩnh...

Không yêu ai được quá một tháng vì không tìm ra được người nào có đủ 40 cái gạch đầu dòng như thế này. Mất 14 năm trời kể từ sau người cũ. Sự kiên nhẫn đã được đền đáp... Renggggg.....Giật mình tỉnh giấc nhưng vẫn muốn quay trở lại với giấc mơ lúc nãy. Người đó ở đâu? Hiện hồn đi người ơi. Tui ngủ tiếp đây", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng liệt kê 40 tiêu chuẩn chọn người yêu, 14 năm qua vẫn 'ế' 1

Đàm Vĩnh Hưng liệt kê 40 tiêu chuẩn chọn người yêu, 14 năm qua vẫn 'ế' 2

Đàm Vĩnh Hưng liệt kê 40 tiêu chuẩn chọn người yêu, 14 năm qua vẫn 'ế' 3

Ngoài 40 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đi về một bóng.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ ngay sau khi đăng tải nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi choáng váng vì loạt tiêu chuẩn người yêu thực sự quá cao của ông hoàng nhạc Việt.

"Đọc tận lần thứ 3 em không nghĩ có ai thay thế người này luôn"

"2 năm trước còn 37 gạch, năm nay lên 40 gạch rồi trời!!! Người ấy đâu rồi, mau xuất hiện đi"

"Năm rồi 37 gạch đầu dòng , năm nay 40 gạch không chừng năm sau lên 50 quá"

"Qua Nhật rước một e robot người iu sẽ giống y vậy vì đã được lập trình theo yêu cầu của quý khách với công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo"

Trước đó, năm 2017 Đàm Vĩnh Hưng cũng liệt kê danh sách tiêu chuẩn người yêu anh chờ đợi suốt nhiều năm qua khiến cư dân mạng xôn xao như:

"Da trắng, sạch sẽ, răng trắng, miệng thơm, nách thơm, thông minh, duyên dáng, hài hước, biết quan tâm đến tôi, lịch sự, văn minh, có học thức, biết điều, biết người biết ta, tự trọng, có nghề nghiệp, không lợi dụng, ý thức, nhân hậu, hòa đồng, biết vỗ về, ngọt ngào, bản lĩnh, đối đáp sắc bén, có một chút âm nhạc trong người, ăn mặc có gu, chân cũng hơi dài xíu. Biết tôn trọng bạn bè và người thân của tôi. Biết giấu mình, không khoe khoang, không chứng tỏ. Kiên nhẫn khi bên cạnh tôi, biết hy sinh cái tôi của mình trước người mình yêu. Sáng thức dậy là vui vẻ chào người yêu liền. Biết chủ động đưa mặt cho tôi hôn, biết ăn cay, yêu Việt Nam. Sẵn sàng theo tôi khắp mọi nơi, yêu thương tôi vô điều kiện".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục