Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Top 3 Vietnam Idol công khai chuyện bị chém vì mẹ nợ 28 tỷ.

Cùng từng gồng gánh hàng chục tỷ đồng tiền nợ của mẹ trong suốt 30 năm, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ và lời khuyên cho Top 3 Vietnam Idol Đông Hùng.

Cùng từng gồng gánh hàng chục tỷ đồng tiền nợ của mẹ trong suốt 30 năm, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ và lời khuyên cho Top 3 Vietnam Idol Đông Hùng.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Top 3 Vietnam Idol công khai chuyện bị chém vì mẹ nợ 28 tỷ. 1
Đông Hùng từng lọt top 3 Vietnam Idol. Ảnh internet

Chiều ngày 29/8, trên trang facebook cá nhân, Đông Hùng (Top 3 Vietnam Idol 2014) đã chia sẻ dòng trạng thái kèm hình ảnh mình bị chém nhiều vết do mẹ ruột nợ hàng tỷ đồng.

Ngay lập tức câu chuyện đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Top 3 Vietnam Idol công khai chuyện bị chém vì mẹ nợ 28 tỷ. 2
Dòng trạng thái chia sẻ của Đông Hùng. Ảnh internet

Trong số đó “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng – người từng công khai phải gồng gánh món nợ hơn 20 tỷ cho mẹ ruột cũng lên tiếng bày tỏ sự xót xa và có lời khuyên cho Đông Hùng.

Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng đã viết: “Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng thèm quan tâm Đông Hùng ạ! Có lẽ số phận họ may mắn nên "chưa" ! Tui nhấn mạnh là chưa nha! Chưa bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ nần cho người thân hết năm này qua năm khác. Trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào.

Đọc tin nhắn của em mà thương: “Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi. Sao Anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!”

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Top 3 Vietnam Idol công khai chuyện bị chém vì mẹ nợ 28 tỷ. 3
Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ và đồng cảm với hoàn cảnh của Đông Hùng. Ảnh internet

Khi nhiều người cho rằng Đông Hùng đã cố tình “vạch áo cho người xem lưng”, lấy chuyện nợ nần để PR tên tuổi thì Đàm Vĩnh Hưng lại bênh vực, động viên Đông Hùng. Xuất phát từ hoàn cảnh tương đồng, “Ông hoàng nhạc việt” đã hứa sẽ chia sẻ riêng những cách để Top 3 Vietnam Idol có thể đối diện và vượt qua chuyện này.

 Thu Hằng (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục