Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bị Mỹ Lệ chơi xấu và sự thật tin nhắn "lần sau mày đừng nhìn mặt tao, coi như tao đã chết"

Đây là câu chuyện bí mật mà đến giờ Đàm Vĩnh Hưng mới tiết lộ.

Đây là câu chuyện bí mật mà đến giờ Đàm Vĩnh Hưng mới tiết lộ.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và người bạn tri kỉ Vũ Hà đã có một cuộc tương phùng hội ngộ cùng khán giả. Tại buổi gặp mặt này, đôi bạn thân đã vui vẻ bộc lộ hết bản thân mình, không chút giấu diếm, và tiết lộ những câu chuyện bí mật chưa bao giờ kể.

Những gian nan ngày đầu đi hát

Thời gian đầu đi hát còn nhiều khó khăn và gặp khá nhiều tình huống dở khóc dở cười. Hồi tôi và Hà đi Sóc Trăng, hai đứa hát hai ngày hai đêm mà được có 2 triệu.

Lúc đi phải bắt xe ôm rồi đi xe bus mất nhiều tiếng đồng hồ, say xe gần chết. Đến nơi thì họ cho ở trong một căn phòng chật ních, lại còn đông. Chúng tôi ở một bầy như bầy heo luôn.

Chưa kể, đi hát người ta ném chai lọ, ném đồ lên dữ lắm mà không làm gì được. Cả con nít cũng đứng dưới lấy cây chọc lên liên tục. Rồi có cả những người thần kinh không bình thường cũng đến xem và nhảy nhót làm loạn lên.

Thậm chí, có lần đi hát còn phải đi xe chở heo. Đã vậy, nhiều lúc đi hát còn quên không kéo khóa quần, bị khán giả phát hiện chỉ chỏ lên, đỏ cả mặt.  

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bị Mỹ Lệ chơi xấu và sự thật tin nhắn 'lần sau mày đừng nhìn mặt tao, coi như tao đã chết' 1

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà hồi đầu đi hát

Hà đi hát trước tôi một thời gian. Từ lúc tôi vào Trung tâm nhạc nhẹ đã thấy Hà ở đó. Khi ấy, tôi vào trong trung tâm mới biết mình chẳng là gì. Ai cũng khoe đi hát 4 show, 5 show, nên tôi chỉ biết chùi nước miếng vì thèm. Thấy Hà có vẻ lanh lợi, đàn áp mọi người nên tôi bu chụp lấy Hà liền.

Vũ Hà ngày ấy có số hơn, đẹp hơn, sáng sân khấu hơn, còn bây giờ thì bằng nhau. Hồi ấy, trào lưu ca sĩ Bắc vào Nam tu nghiệp rất nhiều, ai cũng thành công. Nào là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Thu Phương…, tất cả đều tấn công hàng loạt. Ai vào cũng có số cả nên Vũ Hà mới bảo tôi phải giả giọng Bắc.

Sau này đi hát thành công, tôi cũng trả ơn lại cho Hà.

Bị Mỹ Lệ nói xấu và cách trả đũa khiến Mỹ Linh hiểu lầm

Tôi vẫn nhớ tình huống dở khóc dở cười với ca sĩ Mỹ Lệ, mà chuyện này chính Mỹ Lệ cũng không biết. Khi đó, ca sĩ Mỹ Lệ trước mặt thì khen tôi quá trời, sau lưng lại đi chê này nọ với người khác. Tôi nổi điên lên vì mình không hề đối xử tệ với cô ta mà cô ta vẫn làm như thế.

Sau đó, tôi nhắn tin cho cô ta và cho tất cả anh chị em nghệ sĩ, viết tắt là "ML, tao có làm gì mày đâu, sao mày lại hai mặt như vậy? Lần sau mày đừng có nhìn mặt tao. Coi như tao đã chết. Nếu mày cảm thấy mày hát hay hơn tao thì tao cho mày 2 năm để mày nổi hơn tao đấy".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bị Mỹ Lệ chơi xấu và sự thật tin nhắn 'lần sau mày đừng nhìn mặt tao, coi như tao đã chết' 2

Mr Đàm, Cẩm Ly và Mỹ Lệ

Mọi người lại cứ tưởng tôi chửi Vũ Hà là mặt … nên nói lại với Hà. Vừa biết tin, Hà gọi ngay cho tôi làm ầm lên. Tôi đã phải giải thích ngay lúc đó. Không chỉ có Hà, đến Mỹ Linh cũng hiểu lầm rồi gọi cho tôi hỏi sao anh lại nói em như thế. Giải thích đến phờ cả người.

Với Dương Triệu Vũ là tri kỉ, còn với Vũ Hà trên cả tri kỉ

Ngày xưa tôi và Hà đến với nhau không có gì câu nệ. Thế mà chúng tôi lại trở thành cặp đôi thân nhất trong showbiz. Người đàn ông sắc lạnh của tôi trước giờ chính là Vũ Hà.

Sở dĩ chúng tôi chơi được với nhau lâu dài vì hai đứa không ganh tị, không hiềm khích, không so kè, so đo. Hà dễ dãi, xuề xòa lắm, đặc biệt là đẹp nữa, nên cái sự ở lại nó lâu. Khi ấy tôi ngang bướng lắm. Thấy Hà ngăn cản lại càng làm tới để chứng minh mình đúng. Sau này mới thấy sự quan tâm của Hà là đúng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bị Mỹ Lệ chơi xấu và sự thật tin nhắn 'lần sau mày đừng nhìn mặt tao, coi như tao đã chết' 3

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trên cả tri kỉ

Hồi tôi gặp Hà thì Hà sắp lập gia đình. Tôi ủng hộ hết mình vì biết người đó yêu thương Hà, lo được cho Hà và cũng yêu quý tôi.

Vợ của Hà cũng là một ca sĩ nhưng đã hi sinh đam mê của mình để lùi về phía sau lo cho Hà, chị chấp nhận hi sinh nhiều thứ lắm. Hai mấy năm rồi, có rất nhiều chuyện xảy ra, mà mỗi người có thể tìm cho mình một người khác. Tuy nhiên, họ vẫn ở với nhau, như một sự bao dung lớn.

Còn về chuyện con cái, lúc đầu thì cũng có, nhưng sau đó do duyên nên cháu chưa hiện diện được. Thôi thì ở cái tuổi này rồi, nếu có con thì cũng khó khăn, nên ở với nhau, lo cho nhau là được. Chỉ cần làm những điều tốt đẹp cho cuộc đời là được. Đôi khi không có con cũng là một cái phước.

Nếu Vũ Hà phải khóc thì chuyện đó sẽ liên quan tới gia đình và những người thân yêu. Tất nhiên, tôi chưa bao giờ ganh tị với hạnh phúc của Hà. Tôi với Dương Triệu Vũ là tri kỉ thì với Hà còn trên cả tri kỉ.

Mãi mãi là tình nhân với Mỹ Tâm còn hơn làm vợ chồng

Tôi đã từng yêu đơn phương, và từng làm đủ mọi cách để mở cánh cửa trái tim người ta. Tôi rất thích chinh phục, cái gì càng khó lại càng muốn chinh phục. Có lẽ tôi bị thiếu thốn tình cảm nhiều quá nên thường ham muốn tình yêu để rồi bị thất tình nhiều. Tôi lúc nào cũng thèm được quan tâm, được yêu thương.

Về cuộc tình hiện tại đang khiến tôi hạnh phúc thì tôi cũng chia sẻ đôi điều. Người đó quê ở Huế, nhưng hiện tại không ở Việt Nam. Rất tiếc, tôi chỉ tiết lộ được đến thế. Còn chuyện với Mỹ Tâm, thực ra là tôi chinh phục được Mỹ Tâm rồi. Nhưng sau đó, hai đứa đều suy nghĩ lại. Mãi mãi tình nhân vẫn hay hơn đời sống vợ chồng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bị Mỹ Lệ chơi xấu và sự thật tin nhắn 'lần sau mày đừng nhìn mặt tao, coi như tao đã chết' 4

Đàm Vĩnh Hưng muốn mãi mãi là tình nhân với Mỹ Tâm

Ông trời cho tôi một đặc tính là rất giỏi vào vai của người khác. Đặc biệt là người thất tình, cô đơn hay người bị bỏ rơi thì tôi nhập vai rất nhanh, hát rất cảm xúc, có thể tưởng tượng mình biến thành nhân vật đó.

Tôi rất yêu nghề, dù chết cũng vẫn bước lên sân khấu đến phút cuối cùng. Bởi thế nên có buồn tới đâu, ai gọi đi hát là đi liền.

Riêng về anti fan thì cứ chửi, cứ nói thoải mái, tôi không quan tâm. Với tôi, chỉ cần vài người bán vé số yêu quý mình là mình cũng trân trọng lắm rồi. Còn ai mà tỏ thái độ là tôi chơi luôn chứ không nể nang gì cả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục