Cô gái bị kéo sau xe tải vì không thể ngồi vừa xe gây chú ý dân mạng

Một người phụ nữ béo phì phải ngồi trên xe lăn và nhờ xe tải kéo đi trên phố ở Mỹ vì không thể ngồi vừa xe đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng tại Mỹ.

Một người phụ nữ béo phì phải ngồi trên xe lăn và nhờ xe tải kéo đi trên phố ở Mỹ vì không thể ngồi vừa xe đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng tại Mỹ.

[mecloud]WMyhAw7MqV[/mecloud]

Câu chuyện hài hước và hy hữu này được Daily Mail đăng tải cho biết người phụ nữ có tên Becky Kittrell khi đang trên đường trở về nhà giữa thời tiết lạnh giá thì chiếc xe lăn bỗng nhiên bị hỏng. 

Cô gái bị kéo sau xe tải vì không thể ngồi vừa xe gây chú ý dân mạng 1

Người phụ nữ được xe tải kéo đi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng tại Mỹ. Ảnh: Daily Mail

May mắn một chiếc xe tải đi qua đường đã giúp đỡ.Tuy nhiên, do không thể đưa cô nàng lên xe tải vì quá béo nên tài xế đã buộc phải dùng cách dùng dây thừng buộc chiếc xe lăn vào đuôi xe tải và kéo cô trở về nhà. 

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ đã gây được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng tại Mỹ.

Thông tin cũng cho biết, những người bị béo phì thường gặp khó khăn về vận động. Thậm chí nhiều người cũng không thể đi đứng hay làm những công việc cá nhân mà chỉ có thể nằm trên giường 24/24h.

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, anh chàng béo Steve Beer chia sẻ rằng cuộc sống của một người béo phì vô cùng kinh khủng khi chính họ bị mắc kẹt trong thân hình đồ sộ nặng hơn 220kg của mình. 

Hồng Hạnh (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục