Tin mới

Dàn người đẹp Hoa hậu xúc động khi tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh

Thứ năm, 26/07/2018, 10:08 (GMT+7)

Dàn người đẹp hoa hậu nhận được nhiều tình cảm của hàng nghìn chiến sĩ ở Sư đoàn 5 và Trung đoàn 4.

Dàn người đẹp hoa hậu nhận được nhiều tình cảm của hàng nghìn chiến sĩ tại sư đoàn 5, quân khu 7.

Ngày 25/7, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Phan Lê Ái Phương có mặt tại sư đoàn 5, quân khu 7,Tây Ninh để giao lưu và ký tặng cho các chiến sĩ 12.000 cuốn sách quý đổi đời  thuộc 05 đầu sách: “Quốc gia à Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Ngay khi xuất hiện, 5 cô gái nổi tiếng đã nhận được nhiều tình cảm của các chiến sĩ khi nhiệt tình chia sẻ về những bài học được đúc kết trong 5 cuốn sách quý.

 

Dàn người đẹp Hoa hậu rạng ngời trong các thiết kế của NTK Adrian Anh Tuấn giao lưu cùng các chiến sĩ.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô rất tự hào khi được chọn đồng hành cùng hành trình đến với các chiến sĩ quân đội. “Với mong muốn trao tặng những cuốn sách quý đổi đời trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt, trong đó có các chiến sĩ, thanh niên quân đội Việt Nam, Kỳ Duyên hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các chiến sĩ, thanh niên quân đội về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của Quân đội”, Hoa hậu Kỳ Duyên nói.

Hoa hậu Kỳ Duyên rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình tặng sách đến với các chiến sĩ quân đội.

 Á Hậu Hoàng My không giấu được xúc động khi được tận mắt chứng kiến sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, lòng kiên trung, vững vàng của các chiến sĩ tại nơi đây. “My tâm đắc với ý nghĩa của Hành trình và tin rằng những cuốn sách quý này sẽ mang lại ý chí quyết tâm, tinh thần chiến binh dũng mãnh hơn nữa để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc”.

Đặc biệt, các người đẹp đã đi tham quan mô hình tăng gia, chăn nuôi của các chiến sĩ. Cả Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Ái Phương đều tỏ ra bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy những vườn rau xanh mướt, đàn gia cầm, gia súc béo tốt được chăm sóc từ chính bàn tay của các chiến sĩ nơi đây. Các người đẹp cũng đã cùng với các chiến sĩ sắp sách tại thư viện.

Các cô gái còn nhanh chóng tạo được thiện cảm, sự thân thuộc nên không khí trở nên thân mật, gần gũi, dễ chia sẻ. Các chiến sĩ quân đội vui vẻ kể về cách nuôi, trồng, về những kinh nghiệm tự đúc rút cộng với hướng dẫn từ sách vở. Phần giao lưu ca nhạc đặc biệt nhận được nhiều ủng hộ nhất và tạo bầu không khí “vui đúng chất bộ đội”. 

 
 
Hoàng My, Mâu Thủy, Kỳ Duyên, Ái Phương, Trương Thị May cùng thăm trang trại sản xuất của các chiến sĩ. 
 
 
Kết thúc buổi giao lưu, các người đẹp Hoa hậu ký tặng sách gửi tới các chiến sĩ.

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Đắc nhân tâm”, “Nghĩ giàu, làm giàu”, “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” và “Khuyến học” và 05 cuốn sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời” được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để trao tặng đến hàng triệu thanh niên Việt Nam trong suốt 6 năm qua. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Thông qua những cuốn sách quý này cho thấy lịch sử nhân loại từ ngàn xưa đến tận ngày nay đã minh chứng không thể chối cãi rằng chính khát vọng lớn của mỗi cá nhân, gia đình, quốc gia đã tạo dựng nên những đế chế thịnh cường bền vững.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news