Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party

Dàn nghệ sĩ hàng đầu, sân khấu 3 tầng khổng lồ, màn biểu diễn tương tác ánh sáng rực rỡ, là những điểm thu hút của Heineken Countdown Party 2016 – Chạm tới tương lai – Lễ hội đếm ngược đón năm mới diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tối 31/12/2016.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu, sân khấu 3 tầng khổng lồ, màn biểu diễn tương tác ánh sáng rực rỡ, là những điểm thu hút của Heineken Countdown Party 2016 – Chạm tới tương lai – Lễ hội đếm ngược đón năm mới diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tối 31/12/2016.

Dàn sao “khủng” 

Có thể nói, trong các hoạt động đón năm mới 2017 tại thủ đô Hà Nội, hiếm có hoạt động nào quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu như Countdown Party “Chạm tới tương lai” do Heineken tổ chức. Có thể kể đến những ngôi sao hạng A như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tóc Tiên đến những ca sĩ trẻ đang nổi hiện nay như Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm. Heineken Countdown Party đã là một đại tiệc âm nhạc không thể bỏ qua của giới trẻ hàng năm.
Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 1

Khán giả đông đúc trước Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Ảnh: Veba

Với dòng nhạc đang thịnh hành – EDM, Heineken Countdown Party có sự tham dự của 3 “phù thủy âm thanh” gồm Mari Ferrari – SlimV- Dương K với các phần âm nhạc House, Trap, Electro, Trance... đã mang đến cho khán giả một đêm giao thừa bùng nổ cảm xúc.

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 2

DJ Mari Ferrari. Ảnh: Veba

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 3

DJ SlimV. Ảnh: Veba

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 4
DJ Dương K. Ảnh: Veba

Tối 31/12/2016, các ca sĩ đã trình diễn những bài hát hit được giới trẻ yêu thích. Đây là một món quà thú vị mà các nghệ sĩ và những người làm chương trình muốn dành tặng cho khán giả trong thời khắc chuyển giao, thay cho những lời chúc tốt đẹp cho năm mới 2017.

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 5

Hương Tràm với phong cách nóng bỏng chào năm mới. Ảnh: Veba

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 6

Soobin Hoàng Sơn với hit “Phía sau một cô gái”. Ảnh: Veba

Ngoài những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ và DJ, khán giả đến với Heineken Countdown Party đã được tận hưởng những công nghệ trình diễn lạ mắt - bay trong không trung, hoành tráng kết hợp giữa âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng tạo nên một không gian tuyệt đẹp.

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 7
 
Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 8

Phần tương tác đẹp mắt trên sân khấu. Ảnh: Veba

Sân khấu hoành tráng, hiện đại

Sân khấu mô phỏng đầu Robot với thiết kế, lắp ráp tinh vi, cùng hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân lên đến hàng trăm tấn, Veba - đơn vị từng tổ chức 10 chương trình Countdown Party hàng năm với ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến cho khán giả những hình ảnh, trải nghiệm đặc biệt mới mẻ trong các dịp Countdown Party, khán giả không chỉ tận hưởng trọn vẹn về phần nghe mà đã cả phần nhìn, năm nay với sân khấu 3 tầng khổng lồ, mô phỏng đầu Robot ấn tượng cùng kĩ xảo hình ảnh, ánh sáng hiện đại đã đưa khán giả “chạm tới tương lai” qua 3 phần đặc biệt lôi cuốn dưới sự dẫn chuyện của Robot tương lai. Đây là điểm khác biệt độc đáo, một trải nghiệm thú vị chưa từng có dành tặng khán giả thủ đô”.
Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 9

Sân khấu mô phỏng đầu Robot lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Veba

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 10

Hình ảnh ấn tượng trên sân khấu. Ảnh: Veba

Dàn sao “khủng” nhất từ trước tới nay hội tụ trong một Countdown Party 11
Thời khắc đếm ngược pháo hoa bùng nổ. Ảnh: Veba

Countdown Party tối 31/12/2016 là tất cả những gì tinh tuý nhất, bùng nổ nhất, đột phá nhất đã cùng hoà quyện với tất cả nghệ sĩ và khán giả để mở ra một năm mới, một tương lai rực rỡ, ấn tượng.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục