Đăng ảnh với Lan Khuê, Minh Tú nhanh chóng phản hồi về hành động "đẩy người giành vị trí" cách đây 6 năm

Sau khi bị khơi lại đoạn clip cách đây 6 năm, Minh Tú ngay lập tức đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện này.

Sau khi bị khơi lại đoạn clip cách đây 6 năm, Minh Tú ngay lập tức đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện này.

Liên quan đến sự việc "ai đẩy ai trước" giữa HLV và Minh Tú ở tập 5 " - Gương mặt thương hiệu 2017", chưa biết ai đúng ai sai nhưng mới đây, bất ngờ bị "đào mộ" lại khoảnh khắc cô thi "Siêu mẫu Việt Nam 2011" và có hành động chen ngang vào các thí sinh khác để được đứng giữa.

Đăng ảnh với Lan Khuê, Minh Tú nhanh chóng phản hồi về hành động 'đẩy người giành vị trí' cách đây 6 năm 1

Hành động của Minh Tú cách đây 6 năm bất ngờ bị nhắc lại

Dù mọi chuyện xảy ra đã lâu nhưng nay bị khơi lại nên Minh Tú đã nhanh chóng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân về hành động này. Lý do dẫn đến việc chen ngang là do mắt của cô kém vì cận nặng, "khi ban tổ chức có luyện tập trước và dặn Tú đứng như ở vị trí đã sắp xếp thì Tú đương nhiên đi theo sự sắp xếp và đứng ở vị trí đó, đồng thời lúc đó hơi run nên Tú có phần cư xử không đúng với những bạn khác".

Sự cố này làm nhiều người ghét và hiểu sai về Minh Tú, trong đó có cả 2 cộng sự đắc lực của cô hiện nay là nhà thiết kế Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Le.

Đăng ảnh với Lan Khuê, Minh Tú nhanh chóng phản hồi về hành động 'đẩy người giành vị trí' cách đây 6 năm 2

Minh Tú nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân

Tuy không nói gì đến hành động "ai đẩy ai trước" tại "The Face Vietnam" nhưng Minh Tú cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Lan Khuê từ năm 2012 và có bóng gió rằng "Những điều Tú sai Tú thừa nhận, còn những điều Tú không sai chắc chắn Tú sẽ không chấp nhận sự mang tiếng đó. Điều cuối cùng, hãy nhìn sự việc một cách văn minh, khách quan và đánh giá chính xác, công tâm nhất".

Đăng ảnh với Lan Khuê, Minh Tú nhanh chóng phản hồi về hành động 'đẩy người giành vị trí' cách đây 6 năm 3

Minh Tú đăng hình chụp chung với Lan Khuê từ năm 2012

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục