Đang bốc đồ, nhóm công nhân bị côn đồ chém nhập viện

Đang vận chuyển đồ, một nhóm công nhân bị 4-5 lạ mặt người cầm hung khí tấn công phải nhập viện.

Đang vận chuyển đồ, một nhóm công nhân bị 4-5 lạ mặt người cầm hung khí tấn công phải nhập viện.

Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu, Phó trưởng công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ vụ việc, nhóm côn đồ sử dụng hung khí truy sát nhóm nhân công bốc xếp vật liệu cho của Công ty Thăng Long.

Thượng tá Hiểu cho biết, ngay đêm xảy ra sự việc công an huyện nắm được thông tin và hiện đang tích cực điều tra làm rõ. Đồng thời, về nguyên nhân dẫn đến sự việc, vị lãnh đạo này cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ và thông tin tới báo chí sau khi có kết quả điều tra.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng ngày 11/6, Công ty Thăng Long thuê một nhóm nhân công đang vận chuyển vật tư của công ty từ xe cầu vào tập kết tại khu đất nhà ông Nguyễn Văn Bảo, nằm trên trên đường ra sân bay Nội Bài (huyện Sóc Sơn) thì một nhóm người lạ mặt cầm hung khí xông vào tấn công nhóm nhân công khiến một người bị chém nhập viện.

Đang bốc đồ, nhóm công nhân bị côn đồ chém nhập viện 1
Một công nhân bị chém phải nhập viện.

Bà Trần Minh Thúy (Công ty Thăng Long) cho biết, công ty làm hợp đồng thuê đất của gia đình ông Bảo để làm thủ tục dựng biển quảng cáo.

Tối ngày 11/6, công ty thuê năm nhân công người địa phương cùng sáu thợ lắp ráp của công ty đến nhà ông Bảo để vận chuyển vật tư của công ty từ xe cẩu vào sân.

Khoảng 2h sáng, ba chiếc ô tô bốn chỗ và một chiếc xe bán tải cùng 3 thanh niên đi xe máy tới sát khu vực nhà ông Bảo. Sau đó, 3 thanh niên đi xe máy và một người trên xe bán tải xông tới giật đồ của nhóm thợ và nhân công đang làm việc vứt đi, đồng thời đuổi họ đi khiến nhóm nhân công bốc xếp bỏ chạy tán loạn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm côn đồ trên bỏ đi. Tuy nhiên, khoảng gần 1 tiếng sau khi sự việc xảy ra các đối tượng trên lại hung hãn cầm theo hung khí quay lại tấn công nhóm nhân công bốc xếp và lái xe cẩu.

Nhóm côn đồ cầm gậy sắt đánh lái xe cẩu vứt xuống đường sau đó đuổi theo nhóm nhân công bốc xếp. Một người trong nhóm nhân công bốc xếp bị các đối tượng đuổi kịp chém vào đầu trọng thương.

“Khi các đối tượng bỏ đi tôi đã đưa người bị thương đến bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cấp cứu rồi ra Đồn Công an Nội Bài trình báo sự việc”, bà Thúy cho biết.

Về nguyên nhân dẫn tới sự việc, bà Thúy nghi ngờ, nhóm côn đồ đã hành hung nhóm nhân công làm việc cho công ty do một công ty quảng cáo khác thuê. Bà Thúy cho biết, trước đó, công ty quảng cáo Trí Việt trực tiếp gọi cho bà Thúy cùng một nhân viên của công ty ra để mua chuộc, đề nghị nhường lại quyền thuê đất nhà ông Bảo cho họ thì họ sẽ thưởng tiền ngoài nhưng bà Thúy không đồng ý. Ngay sau đó mấy hôm thì xảy ra sự việc trên.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục