Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị

Bỏ qua những áp lực kinh tế và cuộc sống, chính sự quan tâm, ân cần của người chồng trong câu chuyện dưới đây sẽ phần nào an ủi khiến không chỉ người vợ này mà rất nhiều chị em khác đều cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ rằng: ''Ồ, hóa ra trên đời vẫn còn những người đàn ông như thế!''.

Bỏ qua những áp lực kinh tế và cuộc sống, chính sự quan tâm, ân cần của người chồng trong câu chuyện dưới đây sẽ phần nào an ủi khiến không chỉ người vợ này mà rất nhiều chị em khác đều cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ rằng: ''Ồ, hóa ra trên đời vẫn còn những người đàn ông như thế!''.

Kết thúc mỗi giai đoạn yêu đương đó chính là một đám cưới - minh chứng cho một cuộc tình đã ''đơm hoa, kết trái''. Người ta thường nói, hôn nhân là một cánh cửa mở ra cuộc sống mới với nhiều cặp đôi. Chính vì thế, họ thường mong đợi phía sau đó là một bầu trời xanh hy vọng hoặc được phủ bởi màu hồng hạnh phúc. Tuy nhiên, khi bắt đầu cuộc sống gia đình ai ai cũng sẽ gặp ít nhiều sóng gió, do vậy nhiều chị em vẫn thường canh cánh nỗi lo sợ vô hình nếu chẳng may mình "lấy nhầm chồng".

Bỏ qua những áp lực, lo toan về cuộc sống thường nhật, đôi khi niềm hạnh phúc đối với các cô gái là chẳng cần cuộc sống giàu sang sung sướng mà chỉ cần được chồng quan tâm, san sẻ thôi đã đủ để họ giao phó hạnh phúc cả đời rồi.

Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 1

Bài viết của người vợ trẻ Ngọc Hương khiến bao người xuýt xoa, ghen tị.

Mới đây, khoe ảnh chồng đảm đang, cần mẫn nấu từng bữa ăn cho mình trên mạng xã hội, cô vợ trẻ Ngọc Hương ngay lập tức nhận được vô số lời khen lợi nức nở của các chị em trên mạng xã hội. Những món ăn mà ông xã nấu cho Ngọc Hương tuy không phải là ''sơn hào hải vị'', trình bày cũng xoàng xĩnh, nhưng tấm lòng trong đó khiến bao người ghen tị.

Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 2Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 3Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 4
Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 5Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 6Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 7

Món ăn được trình bày đơn giản, thậm chí xoàng xĩnh nhưng đầy tình cảm.

Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 8Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 9Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 10
Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 11Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 12Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 13

Chẳng món nào trùng với món nào, rất đủ chất và ngon miệng nữa.

Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 14Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 15Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 16
 

Khen món ăn thì ít, mà nhiều chị em lại khen chồng Ngọc Hương đảm đang chiều vợ thì nhiều.

Nguyên văn dòng tâm sự Ngọc Hương viết: "Các mẹ khoe hình cơm chồng nấu đi. Em trước nhé. Ngày nào chồng em cũng nấu 3 bữa cho vợ ăn, từ ngày lấy chồng toàn chồng nấu ăn 100%. Sáng dậy từ 4 giờ 30 sáng nấu ăn sáng và nấu cơm bỏ hộp sẵn cho vợ đi làm. Vì 6 giờ kém chồng em phải đi làm nên dậy rất sớm ạ. Chiều cứ 4 giờ lại nhắn tin hỏi vợ thích ăn gì để chồng nấu''.

Đính kèm dòng tâm sự là loạt hình ảnh những bữa ăn sáng, trưa, chiều tối được anh chồng tự tay chuẩn bị cho vợ. Từ bún, mì, miến đến bánh mì áp chảo hay cơm, canh đều rất tươm tất. Dù chưa thực sự sang trọng như nhà hàng nhưng cũng đủ khiến người phụ nữ của đời mình xốn xang vì hạnh phúc.

Thế nên, dù chưa cần phải nếm, chỉ nhìn ảnh thôi, chị em đã... rào rào khen ngợi. Lý do vì sao vậy?

Quả thật, đàn ông một khi đã vào bếp, chẳng cần cao lương mĩ vị, mâm cao cỗ đầy mà chỉ cần mâm cơm giản dị, bát cháo, tô bún thôi… cũng đã khiến chị em xiêu lòng. Và đương nhiên, hình ảnh các ông chồng vào bếp luôn là khoảnh khắc đẹp nhất trong lòng vợ rồi.

Thành viên Hà Thu Hương bình luận: ''Tuyệt thật, trước kia mình từng ước sau này cũng có 1 ai đó vì mình mà vào bếp, chẳng cần nấu ăn cả ngày cho mình nhưng biết đỡ đần cho vợ cũng là vui lắm rồi''.

Nickname Lật Đật hào hứng tiếp lời: ''Bạn đúng là cô vợ hạnh phúc nhất rồi đấy. Cố gắng chăm sóc và yêu thương anh ấy nhiều vào nhé. Đúng là của hiếm mà, may mà nhờ chồng bạn mình còn có lòng tin về đàn ông tốt trong cái cõi đời này''.

''Có phúc lớn lắm mới có được người chồng như vậy. Ngưỡng mộ quá. Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc mãi mãi nhé'', nickname Góc Khuất viết.

Liên hệ với người vợ may mắn, cô nàng Ngọc Hương (25 tuổi, Sài Gòn) chia sẻ: ''Mình và chồng hiện đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Bọn mình mới kết hôn gần 1 năm nay và chưa có bé''.

Lý giải về việc có một anh chồng suốt ngày tỉ mẩn làm đồ ăn cho vợ, Ngọc Hương không giấu được hạnh phúc, tâm sự: ''Mình thì nấu ăn cũng được nên việc chồng nấu cơm là do anh ấy chiều vợ thôi. Thật ra thì chồng mình từ trước tới giờ tuy là con trai nhưng rất siêng việc nhà và bếp núc. Chồng mình ở nhà cũng nấu ăn cho cả gia đình. Ngày giỗ, tết, chồng mình dậy từ 3 giờ sáng nấu cả đám giỗ là chuyện bình thường. Nên khi lấy vợ thì nấu cho vợ ăn. Ba mẹ chồng mình biết nhưng cũng không nói gì.

Hơn nữa, ba mẹ chồng và ba mẹ mình thân quen trước khi mình và chồng mình cưới nhau, nên việc làm dâu nhà ba mẹ thoải mái lắm. Mẹ tâm lý nên chồng mình chiều vợ, mẹ chồng mình cũng rất vui''.

Nói về những món ăn chồng tự tay chuẩn bị ngày 3 bữa cho mình, người vợ trẻ không giấu được hạnh phúc: ''Đồ ăn chồng mình nấu rất ngon, kiểu nấu ăn cũng chuyên nghiệp ấy, dù không đẹp như ngoài hàng. Anh ấy ra đường ăn món gì lạ lạ, ngon ngon là về bắt chước nấu cho vợ ăn''.

''Chồng mình tuy không lãng mạn, nhưng tính hiền lành, thật thà, chu đáo và siêng năng. Đó là những điều khiến mình yêu chồng mình nhất. Ở với chồng, nhiều khi mình còn không biết anh ấy là chồng hay là ba của mình nữa. Sáng ra trước khi đi làm chồng dặn mình như đứa con nít: "Vợ đi làm đi xe cẩn thận nha, áo mưa anh xếp lại rồi vợ nhớ mang nha, ngủ tí nữa rồi dậy coi chừng ngủ quên đi làm trễ nha...'', Ngọc Hương hạnh phúc kể lại.

Chia sẻ về những kỷ niệm đẹp nhất của 2 vợ chồng, người vợ trẻ nhớ lại: ''Có lẽ đó chính là ngày tụi mình đi chụp hình cưới. Vì mình là fan cuồng Hello Kitty. Nên chồng mình đã chiều mình, mặc nguyên bộ đồ ngủ Hello Kitty để chụp hình. Mọi người nhìn chồng mình cười quá trời.

Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 17Đằng sau những bữa cơm bình thường tưởng như chẳng có gì để khoe này lại là một ông chồng khiến chị em ghen tị 18

Ngọc Hương kém Văn Triệu 4 tuổi, cả 2 đã trải qua 7 năm hẹn hò yêu đương rồi mới chính thức về chung 1 mái nhà. Ảnh: NVCC

Chồng mình lúc đó dù rất ngại nhưng vẫn cố gắng chiều vợ. Thật sự, người ta bảo xinh đẹp không bằng may mắn. Qua 7 năm yêu rồi cưới gần được 1 năm, mình thấy mình thật sự may mắn khi đc làm vợ của anh. Suốt thời gian bên nhau, anh chưa bao giờ lớn tiếng với mình dù chỉ 1 lần. Lúc nào cũng thương yêu và chiều chuộng vợ. Dù giận nhau, chưa biết ai đúng sai anh ấy luôn là người làm hoà trước'', Ngọc Hương xúc động nói.

Được biết, mong ước lớn nhất của cả Hương và chồng là sớm có một em bé thật khỏe mạnh, đáng yêu ra đời để gia đình nhiều niềm vui, tiếng cười hơn nữa.

Bee

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục