Đánh bố vợ cũ, thẩm phán bị phạt 2,5 triệu đồng

Mặc dù ông Thường không thừa nhận hành vi của mình nhưng sau nhiều tháng tiến hành điều tra, công an đã phạt hành chính nam thẩm phán này 2,5 triệu đồng do đánh bố vợ cũ 76 tuổi.

Mặc dù ông Thường không thừa nhận hành vi của mình nhưng sau nhiều tháng tiến hành điều tra, công an đã phạt hành chính nam thẩm phán này 2,5 triệu đồng do đánh bố vợ cũ 76 tuổi.

Vnexpress đưa tin cho biết, ngày 24/4, Công an huyện An Dương (Công an Hải Phòng) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Phạm Văn Thường (45 tuổi, thẩm phán TAND quận Lê Chân)  2,5 triệu đồng do đánh bố vợ cũ 76 tuổi. 

Đánh bố vợ cũ, thẩm phán bị phạt 2,5 triệu đồng 1

Ông Bảo bị hành hung phải nhập viện. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, việc xử lý hình sự mà xử phạt hành chính căn cứ vào việc Trung tâm giám định pháp y (Sở Y tế Hải Phòng) xác định ông Bảo không bị tổn hại sức khỏe do việc việc làm của người con rể cũ.

Tuy nhiên, gia đình ông Bảo cho rằng nạn nhân từng phải nằm viện nhiều ngày do gãy xương sườn số 6 thì "không thể chấp nhận" kết luận này nên đã gửi đơn đến Thanh tra Bộ Y tế đề nghị xem xét lại nhưng chưa nhận được hồi âm. 

Pháp luật TPHCM trước đó cũng đã đưa tin cho biết theo người nhà ông Bảo, chiều ngày 13/11/2016, ông Thường đi ăn nhậu về tìm cớ đánh con trai khiến đứa trẻ sợ hãi chạy đến nhà ông ngoại cùng xã để trốn.

Khi sang đến nơi,  ông Thường cùng em trai lao vào hành hung ông Bảo khiến nạn nhân được đưa cấp cứu trong tình trạng người có nhiều vết máu, đau quặn vùng ngực và bụng.

Khi công an vào cuộc, ông Thường và em không thừa nhận có đánh người như nội dung tố cáo của gia đình ông Bảo.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục