Danh hài Bảo Chung – trở về Việt Nam để thỏa sức vùng vẫy

PV Tinmoi/Người đưa tin đã có cuộc trò chuyện chân thành, thẳng thắn với danh hài Bảo Chung – người vừa quyết định trở về từ hải ngoại để được “thỏa sức vùng vẫy”.

PV Tinmoi/Người đưa tin đã có cuộc trò chuyện chân thành, thẳng thắn với danh hài Bảo Chung – người vừa quyết định trở về từ hải ngoại để được “thỏa sức vùng vẫy”.

Danh hài Bảo Chung – trở về Việt Nam để thỏa sức vùng vẫy 1

Anh có thể chia sẻ những kế hoạch mới của mình trong tương lai?

Dự định của tôi trong tương lai, đặc biệt trong năm 2015 là ngoài việc phát triển kênh YouTube cá nhân thì sẽ thực hiện một show truyền hình dài tập. Toàn bộ phần kịch bản là do tôi viết, mỗi tuần phát một tập với một cốt truyện, và sẽ phát trong suốt cả một năm. Ví dụ như “Thằng vô duyên” thì sẽ có hai cha con vô duyên dẫn đát câu chuyện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Riêng kênh YouTube cá nhân của tôi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, và chuẩn bị, tôi đang có kế hoạch thực hiện một album để đăng tải lên YouTube nhưng hiện vẫn chưa thực hiện được do có quá ít thời gian trống. Nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tới, tôi sẽ sắp xếp công việc để dành hẳn một tuần để quay, dựng album này và chia sẻ đầu tiên trên YouTube.

Nổi tiếng cùng thời với nghệ sĩ hài Bảo Quốc, Bảo Chung là gương mặt được khán giả yêu mến nhờ lối diễn tếu táo, châm biếm những thói hư tật xấu. Cuối năm 2010, danh hài đã sang hải ngoại làm việc với Trung tâm Vân Sơn và ít về nước biểu diễn. Bộ phim cuối cùng Bảo Chung tham gia là 'Khi đàn ông có bầu' vào năm 2004.

Theo Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục