Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt

Hoài Linh cùng "hoa hậu" làng hài Thu Trang, nhóm nhạc kịch Buffalo đã có buổi tổng duyệt cho vở kịch Khu phố thơm mát sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Hoài Linh cùng "hoa hậu" làng hài Thu Trang, nhóm nhạc kịch Buffalo đã có buổi tổng duyệt cho vở kịch Khu phố thơm mát diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày 13/5.

Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt 1

Đến tham gia buổi tổng duyệt, danh hài sinh năm 1969 vẫn giữ phong cách giản dị thường thấy với áo phông, quần đùi và dép tông. 

Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt 2

Ngồi ở vị trí đỉnh cao suốt hàng chục năm, nhưng phong thái ung dung, có phần xuề xòa và lối sống đơn giản của Hoài Linh khiến người trong nghề ngưỡng mộ.

Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt 3

Trong vở hài kịch, Hoài Linh vào vai ông Tư. Tuy lớn tuổi nhất khu phố, ông Tư có tư tưởng tân tiến, trong khi con trai ông lại cổ hủ.

Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt 4

"Đối đầu" với Hoài Linh trong vở diễn lần này là "hoa hậu" làng hài Thu Trang. Có mặt từ sớm trong buổi tổng duyệt, nữ diễn viên hài tạo không khí thoải mái cho mọi người bằng những câu chuyện vui vẻ. 

Danh hài quyền lực nhất Vbiz diện quần đùi, dép tông đi tổng duyệt 5

Cô cho biết, cô đã chuẩn bị kỹ cho vai diễn của mình khi được đứng chung sân khấu cùng người đàn anh trong nghề là Hoài Linh. Dù có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh, Thu Trang chia sẻ, cô nhất định không "lép vế" khi chung sân khấu cùng Hoài Linh.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục