Tin mới

Danh hài Thúy Nga bất ngờ gặp tai nạn khiến nhiều người lo lắng

Thứ tư, 03/04/2019 15:35

Mới đây những hình ảnh danh hài Thúy Nga gặp tai nạn, máu chảy đầm đìa đăng tải trên Facebook khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Thúy Nga đã bất ngờ chia sẻ vụ tai nạn mà cô gặp phải kèm theo hình ảnh chân phải máu chảy đầm đìa khiến người hâm mộ hốt hoảng.

Theo chia sẻ của nữu danh hài, cô gặp phải tai nạn cách đây không lâu. "Cách đây ít hôm mình bị một tai nạn nhỏ đứt chân phải đưa vào bệnh viện. Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi.

Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ gặp tai nạn khiến nhiều người lo lắng 1

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga. Ảnh chụp màn hình

Trước mặt tôi là 1 trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc lóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt. Bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng. Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi, mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa.

Nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt mình cứ như cái máy,tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là 1 gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ nguyện 1 điều rằng: nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt.

Tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn", Thúy Nga viết trên trang cá nhân.

Ngay dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại lời hỏi thăm avf mong vết thương của chị sớm lành để có thể làm việc trở lại.

Từ khóa: danh hài Thúy Nga