Tin mới

Danh tính cô bạn được gọi là "niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật" đang nổi trên MXH

Thứ năm, 01/11/2018 16:14

Bức ảnh được chụp ở thời điểm cách đây 1 năm trước - khi Ngọc Ánh còn là sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành Cắt gọt kim loại (một ngành khá hiếm nữ theo học).

Bức ảnh được chụp ở thời điểm cách đây 1 năm trước - khi Ngọc Ánh còn là sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành Cắt gọt kim loại (một ngành khá hiếm nữ theo học).

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 1
 

Chị Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" có nói 1 câu thoại cực kỳ nổi tiếng về dân Kỹ thuật đó là: "Em thích con trai làm nghề Kỹ thuật, họ mạnh mẽ và đầy nam tính".

Vâng, từ những năm 2000 nghề Kỹ thuật đã hót hòn họt như vậy đấy. Nhưng đó là về các chàng trai còn những cô bạn theo ngành này thì sao? Họ có được đối tượng khác giới quan tâm và để mắt một cách nhiệt tình đến thế không?

Câu trả lời là có nhé.

Mới đây, trên một group dành cho giới trẻ đã xuất hiện bức ảnh của một nữ sinh, được cho là sinh viên ngành Kỹ thuật. Theo bức ảnh, có lẽ cô bạn này vừa kết thúc một ca thực hành tại trường.

Dù bức ảnh chụp lén có chất lượng không được tốt lắm nhưng ai cũng công nhận nữ sinh trong ảnh có gương mặt rất xinh xắn. Dù là góc nghiêng hay nhìn thẳng, cô bạn này cũng đều ăn ảnh đó nha.

Bức ảnh hút 10k like với caption: "Niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật đây rồi! Nghề nào cũng có những nét đẹp riêng".

Câu nói này mang hàm ý: Con trai một ngành hiếm con gái theo học như Kỹ thuật chẳng có lý do gì để không tự hào khi trong lĩnh vực của mình có một "bông hồng" như thế này.

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 2

Cô gái được cho là niềm hi vọng của anh em ngành Kỹ thuật.

Dân tình lập tức xắn tay áo truy tìm info của nữ sinh và lần này đám đông đã thành công. Cô bạn là Ngọc Ánh (sinh năm 1998, quê Sơn Tây Hà Nội). Ánh xác nhận người trong ảnh chính là mình

. Bức ảnh được chụp ở thời điểm cách đây 1 năm trước - khi cô bạn còn đang là sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội ngành Cắt gọt kim loại (một ngành khá hiếm nữ theo học). Hiện tại, Ánh đã sang Nhật học tập và sinh sống theo diện thực tập sinh trao đổi.

"Bức ảnh này được chụp lúc mình vừa học xong, đang dọn dẹp dụng cụ vào nên mình mới để tóc như vậy. Lúc đang học, các sinh viên nữ đều phải búi tóc cao lên", Ánh giải thích thêm để tránh gây hiểu lầm về chuyện mình làm dáng chụp ảnh trong giờ học có nội quy bắt buộc.

Cuộc sống tự lập của cô bạn 20 tuổi ở Nhật còn nhiều khó khăn, khó khăn lớn nhất là phải xa gia đình.

"Mình hay nhớ nhà, với cả sang bên này làm gì cũng phải nề nếp với vội vã lắm, đôi lúc mình cũng tủi thân.

Lúc mà mệt chỉ muốn có bố mẹ hay người thân bên cạnh thôi. Bên này lúc mới đến cái gì cũng lạ nên cũng không tránh khỏi ma cũ bắt nạt ma mới. Nhưng chung quy lại, sợ nhất là thiếu thốn tình cảm.

Cũng may đến hiện tại mình cũng quen rồi, những người bạn ở đây ai cũng quý nên đỡ áp lực hơn", Ánh chia sẻ về cuộc sống hiện tại trên đất Nhật.

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 3

Ánh sở hữu gương mặt tươi sáng, hồn nhiên.

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 4
 

 

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 5

Hình ảnh mới nhất của cô bạn ngành Kỹ thuật được hỏi xin info trên mạng.

 

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 6

Vóc dáng nhỏ nhắn.

Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 7
 
Danh tính cô bạn được gọi là 'niềm hy vọng của anh em Kỹ thuật' đang nổi trên MXH 8

Xinh đúng kiểu crush của ai đó nè.