Tin mới

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái

Thứ năm, 04/10/2018 15:55

Chiếc bánh trên mạng quảng cáo nhìn đẹp long lanh, trân châu đường đen chảy ra láng mịn , vô cùng hấp dẫn nhưng cô gái thực sự "câm nín" khi nhận hàng.

Chiếc bánh trên mạng quảng cáo nhìn đẹp long lanh, trân châu đường đen chảy ra láng mịn , vô cùng hấp dẫn nhưng cô gái thực sự "câm nín" khi nhận hàng.

Trên các hình ảnh quảng cáo, những món đồ ăn luôn trông thật hấp dẫn, ngon lành. Bán hàng online cũng tương tự, các hình ảnh thực phẩm luôn được người bán chụp long lanh, đầy đặn lại kèm theo hiệu ứng chỉnh ảnh để món ăn nào cũng hấp dẫn khiến người mua vô cùng háo hức, thèm thuồng.

Chính vì tin những lời quảng cáo có cánh, những hình ảnh bắt mắt ấy mà không ít người nhận thất vọng tràn trề khi sản phẩm đến tay lại chẳng được như mong đợi.

Cô gái L.T.T mới đây vừa chia sẻ lên mạng xã hội mình có mua bánh trà sữa trân châu online. Trên hình quảng cáo, những hạt trân châu đường đen chảy láng mặt bánh, miếng bánh lại mềm, màu sắc hấp dẫn, vô cùng kích thích vị giác. Nhưng cuối cùng cô nàng nhận về một chiếc bánh nhỏ, màu sắc không như hình quảng cáo, đặc biệt, những hạt trân châu bết dính, vón vào nhau nhìn vừa kém hấp dẫn lại "dai dai, nhạt toẹt" như cô nàng mô tả khiến bản thân cô nàng vừa thất vọng vừa thở dài ngao ngán còn dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao.

Trong bài review, cô nàng thất vọng viết: "Bánh trà sữa trân châu.

Dạo này thấy bánh này đang hot hit nên 2 chị em hí hửng gọi thử. Ôi thật sự thì khi nhận bánh đã thấy có gì sai sai. Khi mở ra thì thấy sai thật, lớp cheese chảy phủ kín mặt bánh ở đâu? Trân châu đường đen chảy láng mặt bánh đâu? Và cả vị đường đen ở đâu nữa?

Bánh nói chung là cũng dễ ăn nhưng không có mùi thơm trà sữa, cảm thấy như ăn 1 bánh gato cheese bình thường với hạt dai dai nhạt toẹt. Trân châu không những nhạt mà còn bị vón lại chứ nó ngọt ngọt vị đường đen 1 tý thì mình cũng thấy đỡ hoang mang rồi...

Nhìn chung là nếu chưa đọc review của mọi người về bánh thì thấy ăn cũng tạm được nhưng chắc do chị em mình mong ngóng quá nhiều nên lúc nhận được bánh mới thất vọng như này. 

Giá: 80k/bánh".

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 1

Bài đăng của cô gái này đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận từ cộng đồng mạng.

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 2Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 3

Hình ảnh chiếc bánh với những hạt trân châu vón cục khiến cô nàng thất vọng não nề.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, dân mạng được phen bàn tán xôn xao, người thì cho rằng, do cô ấy đã quá kỳ vọng nên thất vọng là điều... dễ hiểu. Người lại phàn nàn, chiếc bánh này thật sự không ngon như quảng cáo.

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 4Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 5

Một bên là hình ảnh quảng cáo, 1 bên là thành phẩm nhận được khiến cô gái câm nín!

- Mình thấy quảng cáo, giới thiệu nhiều nhưng chưa thử, xem clip cũng thấy kích thích thị giác phết nhưng may mà chưa ăn, bánh bé tí mà 80k/chiếc kể ra cũng hơi xót tiền. Bạn chắc hy vọng quá mà nhận hàng ăn không được như mong đợi nên thất vọng cũng là điều đương nhiên.

Nghe tên gọi đã thấy quả là mối tình sai trái. Mình thấy nó có khác gì tiramitsu đổ trân châu lên đâu. Nói về chuyện khẩu vị thì mỗi người mỗi khác. Nhưng cá nhân mình thấy là không hợp vì 2 thứ này chả liên quan.

Đùa, hình quảng cáo với hình nhận khác nhau quá thể, trông mất hứng ăn luôn.

Thực sự chả thấy bánh này ngon. Bánh trà sữa ăn như chiffon bình thường, không thấy vị trà. Lớp kem thì không khác gì nhân cheese của bánh mì phomai chảy. Bánh thì không có vị rõ ràng, kem thì nửa nạc nửa mỡ, trân châu thì dai ăn cùng bánh mềm lạc quẻ kinh khủng.

Trước đó, nhiều người cũng "khoe" mình từng cùng cảnh ngộ khi đặt những món ăn tưởng chừng vô cùng hấp dẫn theo quảng cáo trên mạng cho đến khi nhận hàng:

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 6

Mua bánh mì phô mai tan chảy nhưng nhận về chiếc bánh đặc ruột.

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 7

Chị bán hàng bảo đĩa ăn như trong hình, quả thực chiếc đĩa giống trong hình thật.

Đặt mua bánh trà sữa trân châu trên mạng, cô gái nhận về sản phẩm khiến ai cũng thốt lên: Quả là mối tình sai trái 8

Thực sự câm nín khi thấy cảnh này.

Bee

Theo Helino/Trí thức trẻ