Tin mới

Đặt thứ này lên ban thờ Thần Tài ngày Tết sẽ giúp người kinh doanh luôn thuận lợi, tránh bị chơi xấu

Thứ năm, 11/02/2021, 14:22 (GMT+7)

Để đón năm mới Tân Sửu với nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, ngoài những thứ thông dụng hay xuất hiện trên bàn thờ như hương nến, vàng mã, hoa quả tươi… quý bạn nên đặt thêm loại gia vị luôn có trong nhà bếp này lên ban thờ Thần Tài.

Theo quan niệm dân gian, thần Tài là vị thần phù trợ cho tài lộc thường được các gia đình thờ cúng để cầu xin một năm làm ăn phát đạt.

Khác với bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thần Tài thường được đặt dưới đất, ở một góc nhà, thường là ở ngay cửa ra vào để nghênh tiếp tài lộc. 

Đặt thứ này lên ban thờ Thần Tài ngày Tết sẽ giúp người kinh doanh luôn thuận lợi, tránh bị chơi xấu 1
Trong kinh doanh không thể tránh khỏi tình trạng đối thủ chơi xấu, dở trò, có người hãm hại,... để tỏi lên bàn thờ thần tài sẽ giúp người kinh doanh an tâm hơn vì nó sẽ hóa giải lời nguyền, hóa hung gặp cát. Công việc kinh doanh luôn thuận lợi.

Theo quan niệm dân gian, khi thắp hương Thần Tài, đặc biệt vào những dịp quan trọng như lễ, tết, ngày Rằm, mùng 1, tốt nhất gia chủ nên kèm theo một đĩa để 5 củ tỏi tươi, đẹp mắt hoặc có thể để nguyên một bó tỏi cũng được.

Việc đặt tỏi lên cạnh 2 vị Thần Tài và Ông Địa là để bài trừ “các đạo chích vong binh” ám muội, giúp tài vận hanh thông, gia đạo ấm êm. 

Đặt thứ này lên ban thờ Thần Tài ngày Tết sẽ giúp người kinh doanh luôn thuận lợi, tránh bị chơi xấu 2
Bàn thờ Thần Tài - Ông Địa đặt đúng nguyên tắc phong thuỷ là phải đặt tại vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến văn phòng, cửa hàng.

Bên cạnh việc xua đuổi tà ma và đem may mắn đến cho gia chủ, tỏi đặt trên bàn thờ Thần Tài còn mang ý nghĩa tránh hung gặp cát, gặp dữ hóa lành.

Đặt thứ này lên ban thờ Thần Tài ngày Tết sẽ giúp người kinh doanh luôn thuận lợi, tránh bị chơi xấu 3
Tỏi là một trong những thứ ma quỷ rất sợ và nó sẽ bỏ chạy khi ngửi thấy mùi tỏi. Vì vậy đặt tỏi ở bàn thờ thần tài là giúp xua đuổi đi tà khí, ma quỷ. Nó có thể làm ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của gia đình.

Trong kinh doanh không thể tránh khỏi tình trạng đối thủ chơi xấu, dở trò, có người hãm hại,... để tỏi lên bàn thờ thần tài sẽ giúp người kinh doanh an tâm hơn vì nó sẽ hóa giải lời nguyền, hóa hung gặp cát. Công việc kinh doanh luôn thuận lợi.

Đặt thứ này lên ban thờ Thần Tài ngày Tết sẽ giúp người kinh doanh luôn thuận lợi, tránh bị chơi xấu 4
Không người làm kinh doanh nào muốn mình liên tục gặp phải vận xui khi đi giao dịch, buôn bán bên ngoài. Vì vậy họ thường đặt tỏi vào trong ví tiền của mình với ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và kiếm được nhiều tiền bạc. Đặt tỏi lên bàn thờ thần tài cũng mang ý nghĩa như vậy.

Vì vậy, người làm kinh doanh tin tưởng rằng, khi đặt tỏi ở bàn thờ thần tài công việc làm ăn sẽ luôn được suôn sẻ, các đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ xấu không thể làm hại. 

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news