Đẻ rớt ở trạm xe buýt, mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô

(Tinmoi.vn) Sau khi đẻ rớt con ở bến xe buýt, người mẹ đã quấn dây rốn quanh cổ con rồi bỏ vào ba lô cột chặt miệng...

(Tinmoi.vn) Sau khi đẻ rớt con ở bến xe buýt, người mẹ đã quấn dây rốn quanh cổ con rồi bỏ vào ba lô cột chặt miệng...

Đẻ rớt ở trạm xe buýt, mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô 5

Đẻ rớt ở trạm xe buýt, mẹ lấy dây rốn quấn cổ nhét con vào ba lô (Ảnh minh họa)

Theo tin tức, khoảng 11h30 ngày 24/3 bệnh viện Từ Dũ TP.HCM tiếp nhận bệnh nhân L.T.P.T (26 tuổi, quê Phú Yên, tạm trú Q.8, TP.HCM) trong tình trạng sắp sinh. Tuy nhiên khi các bác sĩ chuyển T lên phòng sinh thì phát hiện T đã sinh con.

Sau đó T đã thừa nhận với các y bác sĩ trước khi được đưa vào viện, đã đẻ rớt ở trạm xe buýt gần chợ Thái Bình (Q.1, TP.HCM). Sinh xong T đã quấn dây rốn vào cổ con, sau đó bọc bé trong 2 lớp áo, cho vào trong túi ni lông, cột miệng túi lại rồi bỏ vào trong ba lô, rồi đón xe ôm đến bệnh viện.

Khi mở chiếc ba lô ra, nhân viên y tế phát hoảng khi thấy một bé trai sơ sinh nặng 4kg, khi em bé được đưa ra thì đã tím ngắt, tim ngừng đập, dây rốn quấn nhiều vòng quanh cổ. Cháu bé được chuyển ngay đến Khoa Dưỡng nhi để các bác sĩ cố gắng hồi sức tích cực. Tuy nhiên, bé đã tử vong vào 13h30 ngày 25/3.

Được biết, chị T đã có chồng và một con, do hoàn cảnh khó khăn chị không thể nuôi thêm con, nên đã nhẫn tâm bỏ con theo cách trên. Ngày 26/3 sức khỏe ổn định, chị T đã xuất viện.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục